Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Đoàn, phong trào Thanh Thiếu niên năm 2019

02/12/2019 14:56

Sáng 30/11, tại hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thị xã, Ban Thường vụ Thị Đoàn phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thị xã tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Đoàn, phong trào Thanh Thiếu niên năm 2019. Dự và chỉ đạo hội nghị tập huấn có đồng chí Nguyễn Đồng Linh- Giảng viên, Trưởng Bộ môn Truyền thông và tổ chức sự kiện, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam và đồng chí Nguyễn Đình Thắng- Bí thư Thị Đoàn.

Một số hình ảnh tại hội nghị

Tại hội nghị, 125 đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn xã, phường; các đồng chí Bí thư các chi Đoàn thôn, khu trong toàn thị xã đã được nghiên cứu, học tập 02 chuyên đề, gồm: Quan điểm, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về hội nhập quốc tế; Kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ Bí thư chi Đoàn thôn, khu.

Chương trình lần này đã được đổi mới về nội dung, hình thức tổ chức. Qua đó, nhằm tập trung nâng cao kỹ năng tổ chức hoạt động thanh niên, đổi mới mạnh mẽ phong cách làm việc và phương pháp công tác cho đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội cơ sở; góp phần tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn cơ sở gắn với triển khai có hiệu quả chủ đề công tác năm 2019 tiến tới năm 2020 của Ban chấp hành Thị Đoàn.

Chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Đoàn, phong trào Thanh Thiếu niên năm 2019 diễn ra trong 02 ngày 30/11 và 1/12. Nằm trong hoạt động này, Đoàn thanh niên thị xã phối hợp với Ban quản lý di tích Nhà Trần - Công ty CP du lịch Ngoạ Vân - Hồ Thiên sẽ tổ chức ngày chủ nhật xanh, phòng chống rác thải nhựa bảo vệ môi trường năm 2019 tại Chùa Ngoạ Vân vào sáng ngày 1/12./.

Thực hiện: Thu Trang

Hôm nay: 2090