Bế mạc giải võ cổ truyền Hội khỏe phù đổng

02/12/2019 11:50

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, chiều ngày 1/12, giải võ cổ truyền học sinh Tiểu học, THCS, THPT trong khuôn khổ HKPĐ thị xã Đông Triều đã kết thúc và bế mạc.

 
 
 
 
 
 
 
 
Một số hình ảnh tại lễ trao bế mạc và trao giải
 
Giải năm nay có sự tham gia giải của 645 VĐV đến từ 54 trường Tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn. Các VĐV tranh tài ở các nội dung gồm thi đấu quyền tập thể; quyền đồng đội nam, nữ; quyền cá nhân nam, nữ; quyền đôi nam; đôi nữ; đôi nam, nữ ở các bậc học. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra nội dung thi đấu quyền tập thể, quyền cá nhân nam tiểu học và quyền cá nhân nam THCS.
 
Kết thúc giải, các vị trí nhất, nhì, ba toàn đoàn khối Tiểu học thuộc về các đơn vị Tiểu học Yên Thọ, Thủy An và An Sinh A. Khối THCS, các vị trí dẫn đầu lần lượt thuộc về các đơn vị Mạo Khê 2, Thủy An và Yên Đức. Trường THPT Nguyễn Bình giành vị trí nhất toàn đoàn khối THPT. Hai vị trí nhì, ba thuộc về các trường THPT Lê Chân và THPT Hoàng Quốc Việt. Ngoài ra, BTC cũng đã trao 23 bộ huy chương cho các tập thể, cá nhân và các đôi VĐV đạt thành tích cao trong các nội dung thi đấu.
 
 
HKPĐ là giải thể thao học đường được tổ chức 4 năm một lần. Đây là sân chơi bổ ích cho các em học sinh từ Tiểu học đến THPT trên địa bàn thị xã. HKPĐ sẽ tập hợp đông đảo lực lượng VĐV xuất sắc ở tất cả các môn thi đấu qua đó giúp BTC tuyển chọn các VĐV xuất sắc thành lập đội tuyển tham gia thi đấu cấp tỉnh và Quốc gia. Các em tham gia giải Võ cổ truyền lần này ngoài việc ghi nhận thành tích học tập, rèn luyện của cá nhân, công tác đào tạo của nhà trường thì đây còn là cơ hội để các em giao lưu, học hỏi, rèn luyện ý chí, quyết tâm, nghị lực, bản lĩnh thi đấu, tính kỉ luật và tinh thần đồng đội đồng thời nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất và hoàn thiện nhân cách.

Thực hiện: Bảo thắng - Ngô Hưng


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 5143
Đã truy cập: 2617240