Khai mạc giải võ cổ truyền môn thi Hội khỏe phù đổng thị xã Đông Triều 

30/11/2019 12:52

Trong khuôn khổ Hội khỏe Phù đổng (HKPĐ) thị xã Đông Triều năm 2019, sáng ngày 30/11, tại nhà thi đấu Trung tâm TT-VH thị xã, BTC HKPĐ thị xã đã tổ chức khai mạc giải võ cổ truyền học sinh Tiểu học, THCS, THPT.

 

 
 
 
Một số hình ảnh tại giải võ cổ truyền
 
Võ cổ truyền là một trong số 7 môn thi đấu của HKPĐ thị xã Đông Triều năm nay. Tham gia giải có 645 VĐV đến từ 54 trường Tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn. Các VĐV sẽ tranh tài ở các nội dung gồm thi đấu quyền tập thể; quyền đồng đội nam, nữ; quyền cá nhân nam, nữ; quyền đôi nam; đôi nữ; đôi nam, nữ ở các bậc học. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra nội dung thi đấu quyền tập thể, quyền cá nhân nam tiểu học và quyền cá nhân nam THCS.
 
HKPĐ là giải thể thao học đường được tổ chức 4 năm một lần. Đây là sân chơi bổ ích cho các em học sinh từ Tiểu học đến THPT trên địa bàn thị xã. HKPĐ sẽ tập hợp đông đảo lực lượng VĐV xuất sắc ở tất cả các môn thi đấu qua đó giúp BTC tuyển chọn các VĐV xuất sắc thành lập đội tuyển tham gia thi đấu cấp tỉnh và Quốc gia. Các em tham gia giải Võ cổ truyền lần này ngoài việc ghi nhận thành tích học tập, rèn luyện của cá nhân, công tác đào tạo của nhà trường thì đây còn là cơ hội để các em giao lưu, học hỏi, rèn luyện ý trí, quyết tâm, nghị lực, bản lĩnh thi đấu, tính kỉ luật và tinh thần đồng đội đồng thời nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất và hoàn thiện nhân cách. Giải sẽ diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 30 đến ngày 1/12.

 

Thực hiện: Bảo Thắng- Ngô Hưng


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 127
Đã truy cập: 2981048