Trường Tiểu học Hoàng Quế: " Xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện"

30/11/2019 12:31

Là trường tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1, giai đoạn 2 song trong những năm qua, bên cạnh việc chú trọng nâng cao chất lượng dạy và học thì trường tiểu học Hoàng Quế còn luôn quan tâm, nỗ lực hoàn thiện các điều kiện thực hiện xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, an toàn và lành mạnh.

 

 
 
 
Trường tiểu học Hoàng Quế thực hiện xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, an toàn và lành mạnh....để từ đó góp phần nâng cao chất luợng giáo dục toàn diện của trường.
 
 
 
Năm học 2019 - 2020, trường tiểu học Hoàng Quế có tổng 37 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 736 em học sinh. Để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường, thời gian qua, trường tiểu học Hoàng Quế đã chủ động triển khai đồng bộ nhiều giải pháp quyết liệt; trong đó có chú trọng xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, an toàn và lành mạnh. 
 
Theo đó, nhà trường đã chủ động tranh thủ sự quan tâm giúp đỡ của cấp trên và làm tốt công tác xã hội hoá thực hiện xây dựng môi trường giáo dục nhà trường đảm bảo cho các em học sinh được học tập trong điều kiện bảo đảm về trang thiết bị dạy học; được tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí, văn hóa, thể dục, thể thao. Đồng thời ngay từ đầu năm học, nhà trường đã chủ động tổ chức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, các em học sinh và các bậc phụ huynh ký các bản cam kết về đưa đón học sinh đúng giờ; Thực hiện các quy định xây dựng trường học an toàn, phòng, chống tai nạn thương tích năm học 2019 - 2020....Qua đó sẽ góp phần nâng cao chất luợng giáo dục toàn diện của nhà trường.

 

Thực hiện: Trần Thuyết


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 5213
Đã truy cập: 2617310