UBMTTQ thị xã: Kiện toàn chức danh Phó chủ tịch

12/10/2019 23:06

Chiều ngày 11/10,  UB MTTQ thị xã khóa 24, nhiệm kỳ 2019-2024 đã tổ chức kì họp thứ 3 nhằm kiện toàn chức danh Phó chủ tịch UB MTTQ thị xã. Đồng chí Nguyễn Văn Kỳ- Ủy viên BTV thị ủy, trưởng Ban Dân vận thị ủy chủ trì.

Tại kỳ họp, các đại biểu đã tiến hành hiệp thương cử bổ xung chức danh ủy viên UB MTTQ thị xã đối với 4 ủy viên gồm ông Nguyễn Văn Thưởng, nguyên phó bí thư thường trực Đảng ủy cơ sở cơ quan Chính quyền; ông Nguyễn Văn Phúc, chủ tịch UB MTTQ xã Bình Khê; ông Hoàng Văn Long, chủ tịch Hội chữ Thập đỏ thị xã và ông Vũ Văn Tuấn, trưởng Phòng văn hóa thị xã.

Kỳ họp cũng đã nhát trí tiến hành hiệp thương cử bổ xung ông Nguyễn Văn Thưởng giữ chức danh Phó chủ tịch UB MTTQ thị xã khóa XXIV, nhiệm kì 2019-2024 thay ông Phạm Văn Thắng được luân chuyển giữ chức danh Trưởng Ban KT-XH HĐND thị xã kiêm phó bí thư Đảng ủy cơ sở Cơ quan chính quyền thị xã với 100% số đại biểu dự kỳ họp nhất trí.

Thực hiện: Bảo Thắng