Khai mạc kỳ thi tuyển chức danh cán bộ, lãnh đạo quản lý ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã

01/10/2019 11:34

Sáng ngày 01/10, Thị ủy Đông Triều đã tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển chức danh cán bộ, lãnh đạo quản lý ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã. Dự và chỉ đạo khai mạc kỳ thi có đồng chí Hoàng Văn Thắng - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng thi tuyển.

Quang cảnh lễ khai mạc kỳ thi tuyển chức danh cán bộ, lãnh đạo quản lý ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã

Đồng chí Hoàng Văn Thắng - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng thi tuyển bốc thăm lựa chọn đề thi viết

Tham gia kỳ thi tuyển lần này có 09 thí sinh, đảm bảo đủ các điều kiện và tiêu chuẩn tham gia thi tuyển, để tuyển chọn vào các chức danh gồm: Hiệu trưởng trường THCS Bình Khê, Hiệu trưởng trường THCS Hoàng Quế, Hiệu trưởng trường THCS Bình Dương và Hiệu trưởng trường Mầm non Tràng Lương.

Tại buổi lễ, các thí sinh đã được nghe Công bố Quyết định thành lập Hội đồng thi tuyển; Công bố Quyết định thành lập Ban coi thi viết; thí sinh kiểm tra việc niêm phong đề thi và chứng kiến đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thị ủy - Phó Chủ tịch Hội đồng thi tuyển bốc thăm lựa chọn đề thi viết;...

Sau khai mạc kỳ thi tuyển, các thí sinh đã thực hiện nội dung phần thi viết. Từ kết quả thi viết, các thí sinh đủ tiêu chuẩn sẽ tiếp tục dự thi phần thi thuyết trình, trình bày Đề án và trả lời các câu hỏi của các thành viên Hội đồng thi tuyển đưa ra./.

Thực hiện: Đinh Yến - Ngô Hưng

qt.dongtrieu