Ban Chỉ huy Quân sự thị xã: Bàn giao nhà ở tặng gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã An Sinh

10/09/2019 16:41

Sáng ngày 10/9, Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Đông Triều đã phối hợp với xã An Sinh tổ chức lễ khánh thành bàn giao nhà ở tặng gia đình ông Trần Văn Bán, có hoàn cảnh khó khăn ở thôn Tân Tiến ( xã An Sinh).

Các đại biểu cắt băng khánh thành nhà ở mới cho gia đình ông Trần Văn Bán, ở thôn Tân Tiến, xã An Sinh

Ban Chỉ huy Quân sự thị xã hỗ trợ thêm cho gia đình ông Bán 50 triệu đồng để xây dựng ngôi nhà mới

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh trao món quà có ý nghĩa cho gia đình ông Trần Văn Bán trong buổi lễ bàn giao nhà

Ban Chỉ huy Quân sự thị xã trao món quà có ý nghĩa cho gia đình ông Trần Văn Bán trong buổi lễ bàn giao nhà

xã An Sinh trao món quà có ý nghĩa cho gia đình ông Trần Văn Bán trong buổi lễ bàn giao nhà

Ông Trần Văn Bán là quân nhân tham gia kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Hiện nay, ông Bán đã ngoài 80 tuổi và sức khỏe suy yếu. Trước hoàn cảnh gia đình ông Bán khó khăn về nhà ở, cùng với sự giúp đỡ của các ban ngành, đoàn thể địa phương và người thân trong gia đình, Ban Chỉ huy Quân sự thị xã đã hỗ trợ thêm cho gia đình ông Bán 50 triệu đồng để xây dựng ngôi nhà mới có diện tích khoảng 40 m2 .

Sau gần 4 tháng xây dựng, ngôi nhà ở mới của gia đình ông Bán đã hoàn thành đưa vào sử dụng. Tại buổi lễ bàn giao, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Ban chỉ huy Quân sự thị xã và UBND, các ban ngành, đoàn thể của xã An Sinh đã tặng gia đình ông Bán nhiều món quà có ý nghĩa. Qua đó đã góp phần động viên về vật chất lẫn tinh thần để gia đình ông Bán tiếp thêm nghị lực yên tâm trong cuộc sống.

Thực hiện: Trần Thuyết

qt.dongtrieu