Hội CCB thị xã Đông Triều: Khánh thành, bàn giao nhà “Nghĩa tình đồng đội”

10/09/2019 16:04

Ngôi nhà kiên cố, diện tích hơn 70m2 với giá trị xây dựng trên 350 triệu đồng vừa được hội CCB thị xã phối hợp với chính quyền xã Hồng Phong tổ chức khánh thành và bàn giao cho gia đình hội viên Vũ Hồng Tiêu, hội viên hội CCB xã Hồng Phong sáng ngày 10/9.

 
 
 
Hội Cựu chiến binh thị xã Đông Triều khánh thành nhà tình nghĩa
 
 
 
Các phần quà của tổ chức, cá nhân trao tặng
 
Ngôi nhà được khánh thành và bàn giao sau hơn 4 tháng khởi công xây dựng với sự đóng góp, ủng hộ cả về vật chất, tinh thần, ngày công của chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể và gia đình cũng như sự giúp đỡ của nhân dân trong thôn Đoàn Xá 1, xã Hồng Phong . Đây là ngôi nhà thứ 3 được xây mới với sự hỗ trợ từ hội viên hội CCB toàn thị xã trong chương trình “Xây nhà tình nghĩa cho hội viên CCB nghèo, đặc biệt khó khăn về nhà ở”.
 
Chương trình “Xây nhà tình nghĩa cho hội viên CCB nghèo, đặc biệt khó khăn về nhà ở” đã được hội CCB thị xã triển khai từ năm 2017. Từ đó đến nay, hội CCB thị xã đã vận động quyên góp được hơn 200 triệu đồng và đã hỗ trợ các hội viên khó khăn xây mới 3 nhà, sửa chữa 1 nhà. Mỗi trường hợp xây mới hội hỗ trợ 60 triệu đồng, 30 triệu với trường hợp sửa chữa.
 
Cùng với toàn thị xã, trong những năm qua, hội CCB thị xã cũng đã rất tích cực hưởng ứng, tham gia các chương trình vận động hỗ trợ xây nhà cho người nghèo và đã mang lại nhiều niềm vui, hạnh phúc cho các gia đình, góp phần thực hiện có hiệu quả chương trình giảm nghèo nhanh, bền vững trên địa bàn thị xã cũng như đóng góp vào chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM, đưa thị xã trở thành đô thị loại 3 vào năm 2020.
 
Thực hiện: Bảo Thắng

qt.dongtrieu


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 610
Đã truy cập: 2043687