Trường THCS Kim Sơn khai giảng Năm học mới 2019-2020

05/09/2019 12:13

Cùng với gần 40.000 cán bộ, giáo viên, học sinh trong toàn thị xã, thầy trò trường THCS Kim sơn cũng đã tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 và đón nhận cờ thi đua của UBND tỉnh trao tặng đơn vị dẫn đầu khối thi đua THCS. Dự lễ khai giảng với thầy trò nhà trường có đồng chí Nguyễn Ngọc Bằng- chủ tịch HĐND thị xã.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Bằng, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, chủ tịch HĐND thị xã trao Cờ thi đua đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua khối các trường THCS năm học 2018 - 2019

Đồng chí Nguyễn Ngọc Bằng - Uỷ viên  Ban Thường vụ Thị ủy, chủ tịch HĐND thị xã đánh trống khai giảng năm học mới

Lãnh đạo nhà trương khai giảng năm học 2019-2020

Các đồng chí lãnh đạo thị xã dự Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020

Quang cảnh Lễ khai giảng

Tiết mục văn nghệ tại khai giảng năm học mới

Để có được danh hiệu đơn vị dẫn đầu khối THCS toàn thị xã, trong năm học qua tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường đã không ngừng nỗ lực, cố gắng về mọi mặt, vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Tỉ lệ học sinh lên lớp thẳng đạt 99,8%; 100% só học sinh lớp 9 đỗ tốt nghiệp và 70% trong số này thi đỗ vào các trường THPT công lập. 52 em học sinh đạt giải ở các kì thi học sinh giỏi cấp thị xã, 13 em là học sinh giỏi cấp tỉnh, nhà trường đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc.

Phát huy kết quả đã đạt được, bước vào năm học mới, tập thể sư phạm trường THCS Kim Sơn xác định sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, đoàn kết, tranh thủ các điều kiện thuận lợi để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học đã đề ra theo tinh thần NQ của Trung ương đó là “ đổi mới căn bản,toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu CNH-HĐH trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập quốc tế”.

Tại lễ khai giảng, nhiều em học sinh giỏi, học sinh nghèo vượt khó đã được chính quyền, các tổ chức xã hội tặng quà nhân dịp năm học mới.

Thực hiện: Bảo Thắng- Ngô Hưng

qt.dongtrieu