Khai giảng năm học 2019 - 2020 tại Trường mầm non Yên Thọ

05/09/2019 11:53

Sáng ngày 5/9, Trường mầm non Yên Thọ đã tổ chức khai giảng năm học mới 2019 - 2020 và đón nhận Cờ thi đua đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua khối các trường mầm non của UBND tỉnh. Tới dự khai giảng có đồng chí Hoàng Văn Thắng, Phó Bí thư thường trực Thị uỷ.

Đồng chí Hoàng Văn Thắng, Phó Bí Thư Thường trực Thị ủy trao Cờ thi đua đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua khối các trường mầm non năm học 2018 - 2019; tặng hoa chúc mừng Trường mầm non Yên Thọ

Đồng chí Hoàng Văn Thắng, Phó Bí Thư Thường trực Thị ủy phát quà cho các bé trường mầm non Yên Thọ nhân dịp khai giảng năm học mới

Toàn cảnh tại buổi lễ khai giảng

Các bé học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, các cháu khuyết tật và mồ côi trường mầm non Yên Thọ nhận quà động viên của UBND thị xã Đông Triều, Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Quảng Ninh

Tiết mục văn nghệ tại khai giảng năm học mới

Trong những năm qua, Trường mầm non Yên Thọ luôn nêu cao tinh thần đoàn kết thống nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ được từng bước nâng lên. 29/29 cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến; 5 đồng chí được công nhận chiến sỹ thi đua cấp cơ sở; 1 đồng chí được UBND thị xã tặng giấy khen. Nhà trường được UBND thị xã công nhận là Tập thể lao động tiên tiến; được UBND tỉnh công nhận danh hiệu tập thể lao động xuất sắc và Tặng Cờ thi đua đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua khối các trường mầm non năm học 2018 - 2019. Để phát huy những kết quả đạt được, năm học 2019 - 2020, Trường mầm non Yên Thọ sẽ tiếp tục xây dựng đội ngũ gương mẫu, phẩm chất đạo đức trong sáng, có lối sống lành mạnh về nhân cách, trí tuệ; đổi mới phương pháp dạy học để góp phần nâng về chất lượng giáo dục, xây dựng nhà trường luôn là địa chỉ tin cậy của ngành giáo dục và đào tạo thị xã, các bậc phụ huynh học sinh trên địa bàn.

Tại buổi lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020, Trường mầm non Yên Thọ đã vinh dự đón nhận Cờ thi đua đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua khối các trường mầm non năm học 2018 - 2019 của UBND tỉnh. Đồng chí Hoàng Văn Thắng, Phó Bí Thư Thường trực Thị ủy đã thay mặt Thị ủy – HĐND và UBND thị xã tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Đồng thời cũng nhân dịp này, nhà trường có 16 em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, các cháu khuyết tật và mồ côi đã được UBND thị xã Đông Triều, Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Quảng Ninh tặng quà động viên.

Thực hiện: Trần Thuyết

qt.dongtrieu