Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ và Hội trại tổng kết hoạt động hè năm 2019 tại xã Bình Dương

13/08/2019 18:45

Trong hai ngày 10 và 11/8, Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Bình Dương đã tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ và hội trại tổng kết hoạt động hè về quản lý, chăm sóc, giáo dục thanh thiếu niên trên địa bàn  năm 2019.

đồng chí Trịnh Tuấn Anh, Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Văn hoá thị xã tặng hoa chúc mừng tại Đại hội cháu ngoan Bác Hồ và hội trại tổng kết hoạt động hè về quản lý, chăm sóc, giáo dục thanh thiếu niên xã Bình Dương  năm 2019.

Toàn cảnh tại Đại hội cháu ngoan Bác Hồ và hội trại tổng kết hoạt động hè về quản lý, chăm sóc, giáo dục thanh thiếu niên xã Bình Dương  năm 2019.

các hoạt động tại hội trại tổng kết hoạt động hè về quản lý, chăm sóc, giáo dục thanh thiếu niên xã Bình Dương  năm 2019.        

Đại hội cháu ngoan Bác Hồ và hội trại tổng kết hoạt động hè về quản lý, chăm sóc, giáo dục thanh thiếu niên năm nay của xã Bình Dương đã diễn ra các hoạt động như: Dâng hương, viếng nhà bia tưởng niệm liệt sĩ của xã; Thi văn nghệ; Thi các trò chơi dân gian, Thi cắm trại đẹp; Thi nghi thức đội ... Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị tiêu biểu xuất sắc là thôn Đạo Dương; đồng thời đã trao 2 giải nhì toàn đoàn, 3 giải ba toàn đoàn, 4 giải khuyến khích toàn đoàn cho các đơn vị xuất sắc. Cũng tại buổi lễ bế mạc, ban tổ chức còn trao các giải nhất, nhì, ba cho các đơn vị ở từng nội dung thi về văn nghệ, nghi thức đội và cắm trại đẹp.

Thông qua các hoạt động này đã góp phần tăng cường sự quan tâm lãnh đạo của cấp uỷ Đảng, Chính quyền, các ban ngành đoàn thể và các lực lượng xã hội tham gia vào các hoạt động bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em và xây dựng đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh trên địa bàn vững mạnh. Đồng thời tạo cho các em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn xã có một môi trường sân chơi vui tươi, lành mạnh để tránh xa các tệ nạn xã hội.....

T/h: Trần Thuyết


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2136
Đã truy cập: 1844388