HĐND xã Tràng Lương tổ chức kỳ họp thứ 9 kiện toàn chức danh Chủ tịch HĐND xã

13/08/2019 18:06

Chiều 13/8, HĐND xã Tràng Lương khoá XX, nhiệm kỳ 2016- 2021 đã tổ chức kỳ họp thứ 9 (kỳ họp bất thường). Dự và chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Nguyễn Thị Bích Liên- Phó Chủ tịch HĐND thị xã.

Quang cảnh kỳ họp

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Liên- Phó Chủ tịch HĐND thị xã và đồng chí Tạ Văn Mai- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tràng Lương chúc mừng đồng chí Trần Văn Hải vừa được bầu chức vụ Chủ tịch HĐND xã Tràng Lương

Tại kỳ họp, HĐND xã Tràng Lương đã trình Tờ trình về việc miễn nhiệm chức vụ Ủy viên UBND xã Tràng Lương khoá XX, nhiệm kỳ 2016- 2021 đối với ông Trần Văn Hải, Phó Bí thư Đảng ủy do chuyển công tác khác.

Để đảm bảo sự hoạt động của HĐND xã, kỳ họp này đã trình Tờ trình về việc bầu cử bổ sung chức vụ Chủ tịch HĐND xã Tràng Lương khoá XX, nhiệm kỳ 2016- 2021 đối với ông Trần Văn Hải- Phó Bí thư Đảng ủy xã.

Với tinh thần đoàn kết nhất trí cao, HĐND xã Tràng Lương đã nhất trí bầu ông Trần Văn Hải- Phó Bí thư Đảng ủy xã giữ chức vụ Chủ tịch HĐND xã Tràng Lương khoá XX, nhiệm kỳ 2016- 2021 với 100% số phiếu bầu.

Kỳ họp cũng đã bầu cử bổ sung chức vụ Ủy viên UBND xã khoá XX, nhiệm kỳ 2016- 2021 đối với ông Nguyễn Ngọc Tân- Trưởng Công an xã Tràng Lương. Kết quả, ông Nguyễn Ngọc Tân đã trúng cử chức vụ Ủy viên UBND xã khoá XX, nhiệm kỳ 2016- 2021 với 100% số phiếu bầu.

Phát biểu ra mắt, nhận nhiệm vụ ông Trần Văn Hải- Chủ tịch HĐND xã Tràng Lương đã bày tỏ cảm ơn sự tín nhiệm của các đại biểu hội đồng nhân dân xã và xin hứa sẽ nỗ lực, cố gắng, đoàn kết cùng tập thể Hội đồng nhân dân xã Tràng Lương chỉ đạo, điều hành, tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương./.

T/h: Thu Trang- Trần Thuyết