UBND thị xã tiếp công dân định kỳ

17/06/2019 00:06

Sáng ngày 17/6, tại Trụ sở tiếp công dân thị xã, đồng chí Vũ Văn Học, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã và đồng chí Phạm Văn Thành - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã đã chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ để giải quyết các nội dung khiếu nại tố cáo, kiến nghị, phản ánh của công dân. Cùng dự có các đồng chí thành viên Ban Tiếp công dân của thị xã.

Trong buổi sáng, Ban Tiếp công dân của thị xã đã tiếp 03 lượt công dân gồm: Ông Đoàn Văn Nghĩa, tổ 2, khu Vĩnh Trung, phường Mạo Khê đề nghị giải quyết nội dung khiếu nại liên quan đến thửa đất nuôi trồng thủy sản bị thu hồi để thực hiện dự án Khu dân cư Vĩnh Thông, phường Mạo Khê; Bà Lê Thị Thọ, thôn Tân Yên, xã Hồng Thái Đông đề nghị về việc giải quyết đường đi vào vườn cho gia đình bà liên quan đến việc sử dụng đất của hộ gia đình ông Nguyễn Văn Phương; Ông Nguyễn Văn Xuyên, thôn Yên Lãng 1, xã Yên Thọ đề nghị giải quyết việc 04 hộ dân liền kề lấn chiếm đất của gia đình ông.

Qua ý kiến trình bày của các công dân, đồng chí Vũ Văn Học - Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã và đồng chí Phạm Văn Thành - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã đã ghi nhận các ý kiến, kiến nghị và tiếp nhận các đơn của công dân. Tất cả 03 ý kiến công dân phản ánh trong buổi tiếp dân vào sáng ngày 17/6 đều liên quan đến vấn đề đất đai. Các đồng chí lãnh đạo thị xã đã trực tiếp trả lời, giải thích, hướng dẫn những nội dung khiếu nại, kiến nghị nêu trên của các công dân. Đồng thời giao các cơ quan chuyên môn của thị xã kiểm tra, xem xét, giải quyết theo thẩm quyền./.

T/h: Đinh Yến - Trần Thuyết