Học sinh trường Tiểu học Hưng Đạo hào hứng tham gia ngoại khoá về An toàn giao thông

25/05/2019 09:26

Sáng 24/5, tại trường Tiểu học Hưng Đạo, Công an thị xã Đông Triều phối hợp với Cửa hàng xe máy Hon Da Head Vũ Thành (Đông Triều) tổ chức chương trình ngoại khoá với chủ đề "An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ". 

Tại chương trình hoạt động ngoại khoá, các em học sinh trường Tiểu học Hưng Đạo đã gửi tới thông điệp "An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ" thông qua các tiểu phẩm, tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, ý nghĩa.
Các em học sinh còn được cán bộ Công an thị xã Đông Triều và Cửa hàng xe máy Hon Da Head Vũ Thành hướng dẫn Luật giao thông đường bộ, kỹ năng tham gia giao thông an toàn. Cụ thể như: hướng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng cách, đi bộ, ngồi xe máy, xe đạp an toàn… bổ sung kiến thức biển báo giao thông đường bộ. Đây đều là những kiến thức rất gần gũi với đời sống hàng ngày của các em.

Trong phần trò chơi, các em học sinh trường Tiểu học Hưng Đạo vô cùng hào hứng tham gia 02 trò chơi rất sinh động là ghép biển báo giao thông và thử tài trí nhớ... Bên cạnh đó, các em học sinh còn tham gia trải nghiệm giao thông thực tế trên sa hình; được tìm hiểu rất kỹ về những thao tác kiểm tra xe đạp trước khi đi, cách đi xe đạp an toàn trên đường phố và đặc biệt là cách phòng tránh các phương tiện giao thông khác khi đi qua đường giao nhau. 
Thông qua hoạt động ngoại khoá đã truyền tải được những thông điệp về an toàn giao thông và giúp các em học sinh trường Tiểu học Hưng Đạo nâng cao ý thức khi tham gia giao thông.

Nhân dịp này, Cửa hàng xe máy Hon Da Head Vũ Thành đã tặng quỹ Hội chữ thập đỏ trường Tiểu học Hưng Đạo 02 triệu đồng.

T/h: Thu Trang, Thành Hưng


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 126
Đã truy cập: 6201448