Kỳ họp thứ 8 HĐND xã Bình Khê khoá XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021

08/04/2019 08:10

Sáng ngày 8/4, HĐND  xã Bình Khê đã tổ chức kỳ họp thứ 8 HĐND xã khoá XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 ( Kỳ họp bất thường). Dự kỳ họp có đồng chí Phạm Văn Thành, Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Nguyễn Ngọc Bằng, Uỷ viên BTV Thị uỷ, Phó Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Nguyễn Văn Ngoãn, Uỷ viên BTV Thị uỷ, Phó Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Nguyễn Khắc Dũng, Uỷ viên BTV Thị uỷ, Thủ trưởng  Cơ quan Tổ chức - Nội vụ thị xã .

đồng chí Phạm Văn Thành, Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND thị xã tặng hoa, trao Quyết định của UBND thị xã về việc phê chuẩn kết quả bầu cử bổ sung chức vụ Chủ tịch UBND xã Bình Khê, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với đồng chí Nguyễn Quốc Hùng .

1108: đồng chí Nguyễn Ngọc Bằng, Uỷ viên BTV Thị uỷ, Phó Chủ tịch HĐND thị xã tặng hoa, trao Quyết định của HĐND thị xã về việc phê chuẩn kết quả bầu cử bổ sung chức vụ Chủ tịch HĐND xã Bình Khê, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với đồng chí Nguyễn Văn Lộc.

6484: đồng chí Phạm Văn Thành, Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND thị xã phát biểu tại kỳ họp.

Toàn cảnh tại kỳ họp

Tại kỳ họp, HĐND xã Bình Khê đã thông qua Tờ trình về việc miễn nhiệm chức danh chủ tịch UBND xã Bình Khê khoá XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với đồng chí Phan Thanh Sản, chủ tịch UBND xã Bình Khê vừa được Ban Thường vụ Thị uỷ Đông Triều trao quyết định phân công, điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm phát triển Quỹ đất thị xã Đông Triều; Thông qua tờ trình về việc miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐND xã Bình Khê, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với đồng chí Hoàng Ngọc Tân do được nghỉ chế độ quy định.

Tại kỳ họp, HĐND xã Bình Khê đã thông qua Tờ trình việc bầu bổ sung chức vụ Chủ tịch HĐND xã Bình Khê khoá XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với đồng chí Nguyễn Văn Lộc, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã Bình Khê; Thông qua Tờ trình về việc bầu cử bổ sung chức vụ Chủ tịch UBND xã Bình Khê khoá XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với đồng chí Nguyễn Quốc Hùng, Bí thư Đảng uỷ xã Bình Khê. Kết quả, đồng chí Nguyễn Văn Lộc đã trúng cử chức danh Chủ tịch HĐND xã Bình Khê, nhiệm kỳ 2016 - 2021 với số phiếu 30/32 phiếu, đạt gần 94%; đồng chí Nguyễn Quốc Hùng đã trúng cử chức danh Chủ tịch UBND xã Bình Khê, nhiệm kỳ 2016 - 2021 với số phiếu 30/32 phiếu, đạt gần 94%.

Phát biểu tại kỳ họp, đồng chí Phạm Văn Thành, Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND thị xã đã chúc mừng Đảng bộ, Chính quyền, HĐND xã Bình Khê đã hoàn thành kỳ họp thứ 8 thực hiện bổ sung các vị trí chủ chốt của xã Bình Khê. Đồng chí Chủ tịch UBND thị xã cũng gửi lời chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Lộc đã được HĐND xã bầu giữ chức vụ chủ tịch HĐND xã, nhiệm kỳ 2016 - 2021; đồng chí Nguyễn Quốc Hùng đã được  HĐND xã bầu và thị xã Đông Triều phê chuẩn giữ chức vụ chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Cùng với đó, đồng chí Chủ tịch UBND thị xã đã ghi nhận về những kết quả cố gắng nỗ lực đóng góp của đồng chí Hoàng Ngọc Tân và đồng chí Phan Thanh Sản trong thời gian qua tại địa phương.

Đồng chí Chủ tịch UBND thị xã cũng mong muốn: Trong vai trò vị trí công tác của mình,  đồng chí Nguyễn Văn Lộc và đồng chí Nguyễn Quốc Hùng sẽ cùng với tập thể Đảng bộ, Chính quyền địa phương phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đem tài năng, trí tuệ thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Trong đó đặc biệt, đồng chí Nguyễn Văn Lộc cần chủ động xây dựng các chương trình, nhiệm vụ và kế hoạch, Nghị quyết của HĐND xã trong nhiệm kỳ, các chương trình giám sát để phát huy có hiệu quả của HĐND xã; đồng chí Nguyễn Quốc Hùng cần tập trung chỉ đạo chủ động rà soát các hoạt động khoanh vùng, xử lý dịch tả lợn châu phi trên địa bàn.......Ngoài ra, đồng chí Chủ tịch UBND thị xã còn nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm khác.

CTV: Trần Thuyết