Khai mạc Giải điền kinh học sinh phổ thông tỉnh Quảng Ninh năm học 2018- 2019

14/03/2019 17:29

Sáng 14/3, tại sân vận động Trung tâm Văn hoá Thể thao thị xã Đông Triều, Sở GD-ĐT phối hợp với Sở VH- TT tổ chức khai mạc Giải điền kinh học sinh phổ thông tỉnh Quảng Ninh năm học 2018- 2019. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Chiên- Phó Vụ trưởng Vụ thể thao quần chúng- Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch; đồng chí Nguyễn Thị Thuý- Phó Giám đốc Sở GD- ĐT; đồng chí Trần Tiến Dũng- Phó Giám đốc Sở VH- TT; đồng chí Trần Văn Vinh- Phó Chủ tịch UBND thị xã Đông Triều; đồng chí Phạm Văn Thái- Phó Bí thư Tỉnh đoàn.

Tham gia tranh tài giải lần này có gần 600 em học sinh đến từ các cấp tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn tỉnh. Các VĐV tham gia tranh tài ở 32 nội dung thi cho cả nam, nữ ở ba cấp học như: Đẩy tạ, nhảy cao, nhảy xa, chạy các cự ly.

Đây là hoạt động thể thao thường niên được tổ chức nhằm tuyển chọn những em học sinh có tố chất thể thao để bồi dưỡng trở thành VĐV chuyên nghiệp, đồng thời thúc đẩy phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" trong khối học sinh phổ thông. Thông qua giải, sẽ tuyển chọn và thành lập đội tuyển điền kinh học sinh của tỉnh tham dự giải điền kinh học sinh toàn quốc năm 2019.

Giải kết thúc vào ngày 16/3/2019.

CTV: Thu Trang- Thành Hưng