Khai mạc kỳ kiểm tra sát hạch xét tuyển đặc cách viên chức vào làm việc tại các đơn vị sự nghiệp công lập thị xã Đông Triều năm 2018

17/02/2019 13:37

Sáng ngày 17/2, Ban sát hạch xét tuyển đặc cách viên chức UBND thị xã Đông Triều đã tổ chức khai mạc kỳ kiểm tra sát hạch xét tuyển đặc cách viên chức vào làm việc tại các đơn vị sự nghiệp công lập thi xã Đông Triều năm 2018. Dự lễ khai mạc có đồng chí Trần Văn Vinh - Ủy viên BTV Thị uỷ, Phó Chủ tịch UBND thị xã.

Tại Lễ khai mạc, các thí sinh đã được nghe công bố Quyết định thành lập Ban sát hạch UBND thị xã Đông Triều; Quyết định thành lập Tổ phỏng vấn (Giám khảo); Tổ giúp việc (Giám thị) xét tuyển đặc cách viên chức UBND thị xã Đông Triều năm 2018 và thông qua Nội quy, quy chế Kỳ xét tuyển đặc cách viên chức tỉnh Quảng Ninh năm 2018.

Tại kỳ thi có 326 vị trí cần tuyển dụng, có 361 hồ sơ đủ điều kiện xét tuyển. Kỳ kiểm tra sát hạch xét tuyển đặc cách viên chức vào làm việc tại các đơn vị sự nghiệp công lập TX Đông Triều năm 2018 được tổ chức nhằm tuyển chọn, chuẩn hóa và nâng cao chất lượng đội ngũ viên chức cho các đơn vị sự nghiệp công lập, đặc biệt là nhân lực có trình độ cao, góp phần tăng cường hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp, thúc đẩy phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội tại địa phương./.

CTV: Đinh Yến - Trần Thuyết