Sôi nổi giải kéo co chào mừng Lễ hội xuân Ngọa Vân năm 2019

13/02/2019 16:32

Sáng ngày 13/2, tại khu vực sân nhà ga cáp treo Ngọa Vân, Ban tổ chức lễ hội xuân Ngọa Vân năm 2019 đã tổ chức giải kéo co chào mừng Lễ hội xuân Ngọa Vân năm 2019.

BTC trao giải cho các đội ở các nội dung thi đấu

Các đội thi đấu sôi nổi, thu hút sự cổ vũ của đông đảo nhân dân và du khách

Tham dự giải có 22 đội chia thành các bảng thi đấu ở từng nội dung. Các nội dung thi đấu gồm kéo co nam, kéo co nữ và kéo co nam nữ. Các trận thi đấu diễn ra hấp dẫn, gay cấn thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của nhân dân và du khách thập phương về với lễ hội.

Sau 1/2 ngày thi đấu sôi nổi, ở nội dung kéo co nam, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Công ty Cổ phần Gốm Đất Việt, giải Nhì đội xã An Sinh, giải Ba đội công ty TNHH MTV Thủy Lợi Đông Triều. Nội dung kéo co nữ, giải nhất thuộc về đội ngành Giáo dục và đào tạo thị xã, giải nhì đội Công ty TNHH MTV Thủy lợi Đông Triều và giải ba đội Xã Tân Việt. Về nội dung kéo co nam nữ, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội xã Tân Việt, giải Nhì cho đội phường Xuân Sơn và giải Ba cho đội xã An Sinh./.

CTV: Đinh Yến - Trần Thuyết