Phường Xuân Sơn: Bế mạc giải bóng đá mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi năm 2019

09/02/2019 09:54

Sau 14 trận thi đấu của 8 đội bóng với tinh thần sôi nổi, quyết liệt, hấp dẫn và kịch tính, chiều ngày 9/2 ( Tức ngày mồng 5 Tết), tại Sân bóng Trung tâm khu Văn hóa - Thể thao phường Xuân Sơn đã diễn ra trận thi đấu chung kết giữa 2 đội bóng khu Xuân Viên 2 gặp khu Xuân Cầm và bế mạc trao giải bóng đá mừng Đảng,  mừng xuân Kỷ Hợi năm 2019 của phường Xuân Sơn. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Thị uỷ viên, Trưởng Phòng Văn hoá và Thông tin thị xã, Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Văn hoá thị xã.

đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Thị uỷ viên, Trưởng Phòng Văn hoá và Thông tin thị xã, Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Văn hoá thị xã; lãnh đạo phường Xuân Sơn đã trao cúp vô địch cho đội bóng khu Xuân Viên 2

Các đại biểu và đông đảo nhân dân đến xem, cổ vũ trận thi đấu chung kết giữa 2 đội bóng khu Xuân Viên 2  và  khu Xuân Cầm

các cầu thủ của các đội bóng khu Xuân Viên 2  và  khu Xuân Cầm đã tranh tài thi đấu sôi nổi

Ban tổ chức cũng trao các giải phụ cho các tập thể, cá nhân

Ban tổ chức đã trao cho các đội đoạt giải khuyến khích

Ban tổ chức đã trao cho các đội đoạt giải ba

Ban tổ chức đã trao cho các đội đoạt giải nhì

Đây là giải bóng đá thường niên được phường Xuân Sơn tổ chức vào dịp Tết đến, Xuân về, nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, rèn luyện sức khỏe và thắt chặt hơn nữa mối quan hệ, tình đoàn kết giữa nhân dân các khu phố trên địa bàn phường; góp phần phát triển phong trào luyện tập thể dục, thể thao theo tinh thần cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Giải đuợc diễn ra từ ngày 31/1 đến ngày 9/2/2019 ( tức từ ngày 26 tháng chạp đến ngày mồng 5 Tết). Tham dự giải bóng đá năm nay của phường Xuân Sơn có 8 đội bóng đến từ 7 khu phố trên địa bàn phường và 01 đội bóng cơ quan Đảng ủy - HĐND - UBND phường Xuân Sơn.

Trận chung kết giữa đội bóng khu Xuân Viên 2 gặp  khu Xuân Cầm diễn ra kịch tính, gay cấn. Sau các hiệp chính của trận đấu với tỷ số 0 - 0, hai đội đã phải bước vào loạt đá luân lưu. Kết quả chung cuộc, đội bóng của Khu Xuân Viên 2 đã thắng đội bóng khu Xuân Cầm với tỷ số 5 - 4, xuất sắc đoạt cúp vô địch.

Với kết quả này, đội bóng khu Xuân Cầm đoạt giải nhì; các đội bóng khu Xuân Viên 4 và Khu Đông Sơn đoạt giải ba; các đội bóng Khu Xuân Viên 1, khu Xuân Viên 3, khu Mễ Sơn và đội bóng cơ quan Đảng ủy - HĐND - UBND phường Xuân Sơn đoạt giải khuyến khích. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng trao các giải phụ như: đội bóng chơi phong cách hay nhất, cầu thủ chơi phong cách hay nhất giải; thủ môn xuất sắc nhất; cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho các tập thể, cá nhân.

CTV: Trần Thuyết - Thành Hưng