Bế mạc giải điền kinh học sinh năm học 2018 - 2019

29/01/2019 18:22

Sau 02 ngày thi đấu sôi nổi, chiều 29/1, Phòng Giáo dục và đào tạo thị xã, Trung tâm Truyền thông và Văn hóa thị xã đã tổ chức bế mạc giải điền kinh học sinh năm học 2018 - 2019.

Một số hình ảnh tại lễ bế mạc

Tham gia giải năm nay có 369 vận động viên đến từ các trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn. Trong đó, cấp tiểu học có 170 vận động viên tham gia thi đấu ở 3 nội dung gồm: chạy 60m, bật xa tại chỗ và ném bóng xa cho cả nam và nữ. Cấp trung học cơ sở có 199 vận động viên với 7 nội dung thi đấu gồm: chạy 4 cự ly 100m, 200m cho cả nam và nữ; chạy 800m nữ; chạy 1500m nam; chạy tiếp sức 4×100 m nam nữ; nhảy cao, nhảy xa, ném bóng xa dành cho cả nam và nữ. Qua giải thi đấu này sẽ phát hiện những học sinh có năng khiếu để tuyển chọn và thành lập đội tuyển điền kinh học sinh của thị xã tiếp tục huấn luyện, bồi dưỡng để tham gia giải điền kinh cấp tỉnh do Sở giáo dục và đào tạo tỉnh tổ chức vào đầu tháng 3 sắp tới. Giải năm nay còn có ý nghĩa hơn đó là tiền đề cho Hội khỏe phù đổng cấp thị xã và cấp tỉnh tổ chức 4 năm 1 lần sắp tới.

Kết thúc giải, đối với Khối Tiểu học, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho trường Tiểu học An Sinh A, giải nhì trường Tiểu học Quyết Thắng; giải ba thuộc về Tiểu học Tràng An. Đối với Khối THCS, giải nhất thuộc về trường THCS Yên Đức, giải nhì là THCS Hồng Thái Đông và giải ba là THCS Hoàng Quế. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao nhiều giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các đội nam, đội nữ và giải cá nhân ở từng nội dung thi đấu./.

CTV: Thu Trang- Đinh Yến