Đảng ủy cơ sở cơ quan chính quyền Quán triệt và triển khai thực hiện các nội dung Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) vàTổng kết công tác năm 2018

07/01/2019 17:12

Đảng ủy cơ sở cơ quan chính quyền thị xã vừa tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các nội dung Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) và tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019. dự và chỉ đạo hội nghị có Đ/c Hoàng Văn Đề- UVBTV thị ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy; Đ/c Trần Văn Vinh- UVBTV Thị ủy, PCT UBND thị xã, bí thư đảng bộ cơ quan chính quyền.

Nhiều cá nhân, tập thể dược tuyên dương, khen thưởng tại hội nghị tổng kết Đảng bộ cơ sở cơ quan chính quyền thị xã Đông Triều.

Tại Hội nghị Đ/c Hoàng Văn Đề- UVBTV thị ủy, Trưởng ban Tuyên giáo thị ủy đã truyền đạt các nội dung Nghị quyết Trung ương 8, về  nội dung Quy định “Trách nhiệm nêu gương của cán bộ đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương”; Nghị quyết về Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Kết luận về kinh tế, xã hội và ngân sách nhà nước và một số vấn đề quan trọng khác.

Cũng Hội nghị đã tổng kết công tác của BCH đảng ủy cơ quan CQ nêu rõ, năm 2018, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn trên nhiều lĩnh vực song được sự quan tâm lãnh đạo của thị ủy, sự quan tâm, giúp đỡ, phối kết hợp của các ban xây dựng Đảng, BCH đảng bộ, cấp ủy các chi bộ và toàn thể cán bộ, đảng viên trong toàn đảng bộ đã đoàn kết, thống nhất hoàn thành các nhiệm vụ chính trị đã đề ra. Các chi bộ đã tập trung chỉ đạo các cơ quan, đơn vị hoàn thành tốt việc tham mưu cho UBND thị xã góp phần vào việc hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển KT-XH của thị xã, trong đó tiêu biểu phải kể đến một số lĩnh vực như sản xuất công ngiệp, nông, lâm, nghư nghiệp; phát triển du lịch, dịch vụ; công tác quy hoạch và xây dựng đô thị, nông thôn mới kiểu mẫu; công tác quản lí nhà nước về đất đai; tài chính ngân sách và nhiều lĩnh vực khác.

Song song với đó, trong năm 2018, đảng bộ khối cũng đã làm tốt công tác xây dựng đảng thể hiện ở các mặt như lãnh đạo, chỉ đạo công tác tư tưởng; phát triển đảng viên mới; công tác kiểm tra, giám sát trong đảng; công tác dân vận…

Bước sang năm 2019, đảng bộ khối cơ quan chính quyền đề ra nhiệm vụ trong tâm là “ bám sát phương hướng, nhiệm vụ của thị xã với chủ đề công tác năm: “nâng cao chất lượng và hiệu quả dịch vụ, đẩy mạnh XD NTM kiểu mẫu, đô thị văn minh”. Đảng bộ cũng đề ra 6 mục tiêu trong tâm và 4 nhiệm vụ, giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác năm, trong đó 100% cán bộ, đảng viên hoàn thành nhiệm vụ và tham gia học tập NQ của đảng; 80% trở lên chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tại hội nghị tổng kết, nhiều cán bộ, đảng viên và tập thể chi bộ đã được tỉnh ủy, thị ủy và đảng bộ khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2018.

CTV: Bảo Thắng


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 272
Đã truy cập: 993314