Cơ quan Thị ủy Đông Triều: Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2019

05/01/2019 13:40

Chiều ngày 5/1, Cơ quan Thị ủy đã tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2019. Tới dự hội nghị có đồng chí Vũ Văn Học, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã. Đồng chí Hoàng Văn Thắng, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh tại hội nghị

 đồng chí Vũ Văn Học, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã trao giấy khen của Cơ quan Thị uỷ cho các cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2018

 đồng chí Hoàng Văn Thắng, Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ Phát biểu kết luận tại hội nghị

Năm 2018, cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Thị ủy Đông Triều luôn nghiêm túc tiếp thu tinh thần chỉ đạo của lãnh đạo cấp trên trong việc đề cao ý thức, tinh thần trách nhiệm, vượt qua mọi khó khăn, tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, thực hiện tốt công tác tham mưu cho Cấp ủy về công tác xây dựng Đảng, công tác vận động quần chúng, xây dựng cơ quan văn hóa thông qua việc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên cũng như đột xuất; làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng góp phần quan trọng để nâng cao một bước nhận thức, sự thống nhất trong toàn Đảng bộ và tạo sự đồng thuận trong cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, củng cố niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng; cán bộ, công chức và người lao động trong cơ quan luôn phấn khởi, tin tưởng và đường lối và những thành tựu, kết quả cơ quan đã đạt được trong năm qua. Tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, lòng tự hào của cán bộ, Đảng viên tiếp tục được phát huy. Đội ngũ cán bộ tiếp tục được rèn luyện, thử thách và từng bước nâng cao cả về bản lĩnh chính trị, trình độ và kinh nghiệm công tác, đổi mới về tư duy trên nhiều lĩnh vực. Đó là tiền đề hết sức quan trọng, cùng với sự quan tâm tạo điều kiện của cấp trên và những lợi thế đã cố gắng, cơ quan Thị ủy đã thực hiện hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2018. Qua đó đã góp phần tích cực vào kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh và công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ thị xã.

Năm 2018 cũng là năm, cơ quan Thị ủy Đông Triều đã thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, gắn với thực hiện chủ đề công tác năm " Bảo vệ và nâng cao chất lượng môi trường tự nhiên, đẩy mạnh phát triển đô thị và xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu". Qua đó đã phát huy tính sáng tạo, ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức và người lao động. Theo đó, 100% cơ quan thuộc Thị ủy đạt tập thể lao động xuất sắc, lao động tiên tiến, được Hội đồng thi đua khen thưởng thị xã và các cơ quan cấp trên khen thưởng. 100% cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn cơ quan Thị ủy được đánh giá hoàn thành nhiệm vụ trở lên; trong đó có 9/43 đồng chí được Chủ tịch UBND thị xã tặng danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở; 4 đồng chí được đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh tặng danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp tỉnh. Tổ công tác của cơ quan Thị ủy đã nhận hướng dẫn, tư vấn, giúp đỡ thôn Tây Sơn ( xã Bình Khê ) về đích Thôn nông thôn mới kiểu mẫu năm 2018. Đồng thời trong năm qua, cơ quan Thị ủy đã thực hiện tốt Quy chế dân chủ, quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, cải thiện điều kiện làm việc của cán bộ, công chức và người lao động để đáp ứng yêu cầu thực hiện nhiệm vụ ngày càng cao, đặc biệt là quan tâm giáo dục bồi dưỡng về tư tưởng, lý luận chính trị cho Đảng viên.

Tại hội nghị, cán bộ, công chức và người lao động cơ quan Thị ủy đã tham luận, bày tỏ quan điểm đồng tình, nhất trí về báo cáo kết quả đã được của đơn vị. Đồng thời chỉ ra một số hạn chế, đề ra những giải pháp nâng cao thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ công tác và các phong trào thi đua năm 2019. Đồng thời, cán bộ, công chức và người lao động cơ quan Thị ủy đã triển khai nhiệm vụ công tác, biểu quyết thông qua dự thảo Nghị quyết hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2019.

Phát biểu kết luận tại hội nghị, đồng chí Hoàng Văn Thắng, Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ đã biểu dương, ghi nhận về những đóng góp tích cực của cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Thị uỷ trong việc thực hiện tốt nhiệm vụ công tác năm 2018. Đồng thời mong rằng, trong thời gian tới, cùng với sự quan tâm chăm lo về toàn diện của cơ quan, mỗi cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Thị uỷ sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo trong công việc; Tăng cường công tác nắm tình hình tại cơ sở để có hướng tham mưu trúng, đúng và sát với thực tế; không ngừng học tập, rèn luyện về bản lĩnh chính trị, nâng cao về trình độ chuyên môn nghiệp vụ, thực hiện tốt xây dựng nếp sống văn hoá công sở; Tập trung nghiên cứu các nội dung Nghị quyết, chủ đề công tác năm để áp dụng trong công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác được giao......và một số nhiệm vụ trọng tâm khác.

Tại hội nghị đã có 11 cá nhân đã được Cơ quan Thị uỷ Đông Triều tặng giấy khen vì có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong thực hiện nhiệm vụ năm 2018.

CTV: Trần Thuyết


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 276
Đã truy cập: 993318