Hiệp hội Doanh nghiệp thị xã bàn giao nhà tình thương cho 03 hộ nghèo là người dân tộc thiểu số xã Tràng Lương

09/01/2019 10:11

Chiều 8/1, Hiệp hội Doanh nghiệp thị xã Đông Triều đã tổ chức bàn giao nhà tình thương cho 03 hộ nghèo là người dân tộc thiểu số trên địa bàn xã Tràng Lương.

 

 

 

Trao tặng nhà cho hộ bà Vi Thị Nằm ở thôn Năm Giai, xã Tràng Lương

 

 

 

 

Trao tặng nhà cho hộ bà Đàm Thị Hà ở thôn Trung Lương, xã Tràng Lương

 

 

Trao tặng nhà cho bà Nghiêm Văn Sáng ở thôn Trại Thụ, xã Tràng Lương

 

Đó là các hộ bà Vi Thị Nằm ở thôn Năm Giai; Đàm Thị Hà ở thôn Trung Lương; Nghiêm Văn Sáng ở thôn Trại Thụ. Hiệp Hội Doanh nghiệp thị xã Đông Triều đã vận động các doanh nghiệp hội viên đó là Công ty Cổ phần Thành Đồng; Công ty TNHH Xây dựng Thanh Tuyền; Ngân hàng Đầu tư và phát triển Tây Nam; Công ty GreenFame 188 ủng hộ 03 gia đình, mỗi gia đình số tiền 50 triệu đồng để xây nhà “mái ấm tình thương”. Sau hơn 3 tháng thi công, đến nay 3 ngôi nhà kiên cố, với diện tích mỗi ngôi nhà từ 40- 50m2 và trị giá trên 100 triệu đồng/nhà đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Hiệp hội Doanh nghiệp thị xã Đông Triều, nhất là trong dịp Tết đến, Xuân về, nhằm góp phần chăm lo cho người nghèo, giúp các gia đình yên tâm, ổn định cuộc sống để vươn lên thoát nghèo, phát triển kinh tế.

Tại lễ bàn giao, chính quyền và các đoàn thể của thị xã, xã Tràng Lương cũng đã tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho 03 hộ gia đình, động viên các gia đình vượt qua khó khăn sớm ổn định cuộc sống; vươn lên thoát nghèo bền vững./.

CTV: Thu Trang- Thành Hưng


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3439
Đã truy cập: 1207247