Giải quyết thủ tục hành chính lưu động lĩnh vực điện lực cho 30 hộ dân trên địa bàn phường Kim Sơn

05/01/2019 14:32

Nhằm tiếp tục nâng cao hiệu quả giải quyết thủ tục hành chính, tạo sự thuận tiện, nhanh chóng cho người dân và doanh nghiệp trên địa bàn, sáng ngày 5/1, tại địa điểm khu dân cư của Tổ 5, khu Kim Thành ( phường Kim Sơn), Trung tâm hành chính công thị xã đã tổ chức giải quyết thủ tục hành chính lưu động lĩnh vực điện lực cho 30 hộ dân của Tổ dân cư số 5, khu Kim Thành ( phường Kim Sơn).

Trung tâm hành chính công thị xã giải quyết TTHC lưu động lĩnh vực điện lực cho các hộ dân ở Tổ dân cư số 5, khu Kim Thành ( phường Kim Sơn).

Sau thực hiện xong các quy trình giải quyết TTHC, cán bộ Điện lực thị xã Đông Triều tiến hành khảo sát thiết kế thực tế ở từng hộ gia đình để có phương án thực hiện cấp điện tốt nhất cho người dân

Điện lực là lĩnh vực được Trung tâm đưa vào Bộ Thủ tục hành chính giải quyết theo hình thức dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 từ ngày 1/7/2017. Tại buổi  giải quyết đợt này, các hộ dân của Tổ dân cư số 5, khu Kim Thành ( phường Kim Sơn)  đã được cán bộ Trung tâm Hành chính công thị xã và Điện lực TX Đông Triều trực tiếp hướng dẫn làm thủ tục kê khai cấp điện sinh hoạt một cách tận tình, chu đáo, đảm bảo đúng trình tự, thủ tục, quy định. Đồng thời ngay sau thực hiện xong các quy trình giải quyết thủ tục hành chính, cán bộ Điện lực thị xã Đông Triều đã triển khai tiến hành khảo sát thiết kế thực tế ở từng hộ gia đình để có phương án thực hiện cấp điện tốt nhất cho người dân. Với cách làm này đã tạo được sự phấn khởi, vui vẻ, hài lòng, ủng hộ cao của nhân dân cũng như doanh nghiệp.

Ông Phạm Vũ Nghĩa, Tổ trưởng Tổ dân cư số 5, Khu Kim Thành, phường Kim Sơn chia sẻ: " Thay mặt bà con nhân dân trong khu dân cư Tổ số 5, Khu Kim Thành ( phường Kim Sơn), chúng tôi cảm ơn rất nhiều các đồng chí cán bộ Trung tâm Hành chính công thị xã và Điện lực TX Đông Triều đã tận tình, chu đáo trực tiếp xuống tận nơi để giải quyết thủ tục hành chính về cấp điện sinh hoạt cho người dân. Đây là việc làm có ý nghĩa rất thiết thực với người dân chúng tôi. Do vậy, chúng tôi cảm thấy rất hài lòng và ủng hộ cao về cách làm này của Trung tâm Hành chính công thị xã và Điện lực TX Đông Triều".

Ông Nguyễn Đăng Khoa, Phó Giám đốc Điện lực thị xã Đông Triều chia sẻ thêm: " Chúng tôi thấy rằng, việc thực hiện giải quyết thủ tục hành chính lưu động này của Trung tâm hành chính công thị xã là việc làm có ý nghĩa thiết thực, tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho người dân và doanh nghiệp. Với sự tận tình, giúp đỡ đồng hành của Trung tâm hành chính công thị xã, cùng sự giúp đỡ của UBND phường Kim Sơn, Điện lực thị xã Đông Triều sẽ quyết tâm cố gắng nỗ lực sớm đưa dịch vụ cấp điện sinh hoạt trực tiếp để người dân nơi đây được đón Tết nguyên đán năm 2019 vui vẻ, phấn khởi.....

Có thể nói, với cách làm hay và sáng tạo này của Trung tâm hành chính công thị xã đã góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho người dân và doanh nghiệp trong việc giải quyết những khó khăn về đi lại, chi phí, thời gian. Đồng thời nâng cao chỉ số hài lòng của các tổ chức, doanh nghiệp và người dân về sự phục vụ của  các cơ quan hành chính thị xã.


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2736
Đã truy cập: 4877085