Ban Thường vụ Thị uỷ Đông Triều kiểm điểm công tác năm 2018

03/01/2019 14:58

Trong 2 ngày 3 và 4/1, Ban Thường vụ Thị uỷ đã tổ chức để thảo luận, cho ý kiến về một số nội dung công tác gồm: Kiểm điểm tập thể Ban Thường vụ Thị uỷ; Kiểm điểm cá nhân các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Thị uỷ về thực hiện nhiệm vụ năm 2018; Đánh giá phân loại tổ chức cơ sở Đảng và Đảng viên; Đánh giá phân loại cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2018. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, lãnh đạo Uỷ Ban kiểm tra Tỉnh uỷ. Về phía lãnh đạo thị xã Đông Triều có đồng chí Vũ Văn Học, Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã chủ trì hội nghị; đồng chí Hoàng Văn Thắng, Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ; đồng chí Phạm Văn Thành, Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND thị xã; các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Thị uỷ.

Toàn cảnh tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Vũ Văn Học, Bí Thư Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã đã nhấn mạnh: Trên cơ sở tinh thần chuẩn bị chu đáo về những nội dung phục vụ cho kiểm điểm công tác năm 2018, hội nghị sẽ tiếp tục thực hiện cụ thể hoá các công việc. Trong đó cần tập trung thẳng thắn thực hiện tự phê bình, phê bình; chỉ ra những tồn tại, khuyết điểm và các giải pháp cần tập trung thực hiện nhằm nâng cao hơn nữa vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của tập thể và các cá nhân các đồng chí uỷ viên Ban Thường Vụ Thị uỷ để thực hiện có hiệu quả trên toàn diện các nhiệm vụ công tác trong thời gian tới ......

Tại hội nghị đã tập trung kiểm điểm tập thể Ban Thường vụ Thị uỷ; Kiểm điểm cá nhân các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Thị uỷ về thực hiện nhiệm vụ năm 2018.  Theo đó trên cơ sở thực hiện các nghị quyết của Đảng, bám sát chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh, năm 2018, Ban Thường vụ Thị ủy Đông Triều đã tập trung công tác lãnh đạo, chỉ đạo và cụ thể hóa bằng các Chỉ thị, Kết luận, Kế hoạch, Chương trình trên cơ sở phù hợp với thực tiễn của địa phương; phân công rõ trách nhiệm cho từng đồng chí ủy viên để lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị trọng tâm năm 2018 theo lĩnh vực, địa bàn phụ trách. Từ sự lãnh đạo chỉ đạo có trọng tâm, trọng điểm trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, phát triển kinh tế, xã hội, đảm an ninh quốc phòng, năm 2018, thị xã Đông Triều đã hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Cùng với đó, hội nghị cũng đã tập trung thảo luận, cho ý kiến vể công tác đánh giá, phân loại tổ chức cơ sở Đảng và Đảng viên; Đánh giá phân loại cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2018.

CTV: Đinh Yến - Trần Thuyết

Đã truy cập: 1207261