Khởi công xây dựng nhà tình thương cho trẻ mồ côi cha mẹ ở Yên Thọ (Đông Triều)

24/12/2018 18:01

Sáng 24/12, UBND xã Yên Thọ phối hợp với Phòng Lao động và Thương binh xã hội thị xã Đông Triều tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình thương cho em Hoàng Gia Huy, trẻ mồ côi ở thôn Xuân Quang, xã Yên Thọ, thị xã Đông Triều.

Khởi công xây dựng nhà tình thương cho em Hoàng Gia Huy, trẻ mồ côi ở thôn Xuân Quang, xã Yên Thọ, thị xã Đông Triều

Em Hoàng Gia Huy sinh năm 2010, Năm Huy 3 tuổi, mẹ em qua đời. Tháng 9/2018, bố em bị tai nạn giao thông qua đời, để lại mình em sống cùng bà nội. Gia đình Huy thuộc diện hộ cận nghèo, nhà ở đã xuống cấp, mưa dột, tường ba vanh đã nứt, nền nhà sụt không còn an toàn. Thời gian qua, thị xã Đông Triều, xã Yên Thọ, các nhà hảo tâm và gia đình đã kịp thời giải quyết các chế độ, chăm sóc, hỗ trợ, giúp đỡ vật chất và tinh thần cho em Hoàng Gia Huy. Để giúp em có được điều kiện sinh sống và học tập ổn định, địa phương đã vận động hỗ trợ xây dựng nhà ở cho em Hoàng Gia Huy. Đến nay, đã vận động quyên góp được số tiền trên 120 triệu đồng để hỗ trợ xây dựng nhà ở cho em Huy. Dự kiến, ngôi nhà sẽ hoàn thành trước dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 để em Huy được đón tết trong ngôi nhà mới.

Để giúp em Hoàng Gia Huy- trẻ mồ côi cả cha mẹ ở xã Yên Thọ có thêm phần kinh phí xây dựng nhà ở, rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ của các đơn vị, tổ chức, nhân dân và các nhà hảo tâm./.

CTV: Thu Trang- Thành Hưng


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 183
Đã truy cập: 993225