Hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật năm 2018

26/09/2018 10:03

          Ngày 26/9, Phòng Tư pháp thị xã đã phối hợp với Hội Luật gia thị xã tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật năm 2018 cho người dân ở 05 khu phố trên địa bàn phường Kim Sơn.

 

Tại hội nghị, các tuyên truyền viên đã truyền đạt cho người dân phường Kim Sơn về nội dung của Luật Bảo vệ Môi trường như: Chính sách của Nhà nước về bảo vệ môi trường; những hoạt động bảo vệ môi trường được khuyến khích; những hành vi bị nghiêm cấm; quy hoạch bảo vệ môi trường; đánh giá môi trường chiến lược; đánh giá tác động môi trường và kế hoạch bảo vệ môi trường; bảo vệ môi trường, đất, nước và không khí; bảo vệ môi trường đô thị, khu dân cư... Đồng thời, các tuyên truyền viên cũng truyền đạt tới người dân về các giải pháp cũng như những kết quả mà thị xã đã đạt được trong triển khai thực hiện chủ đề công tác năm 2018 của tỉnh, thị xã về nội dung "Bảo vệ và nâng cao chất lượng môi trường tự nhiên".

Thông qua hội nghị, đã giúp nhân dân trên địa bàn phường Kim Sơn có thêm những kiến thức quan trọng về Bảo vệ môi trường; từ đó góp phần nâng cao nhận thức và hành động của người dân về công tác bảo vệ môi trường ở khu dân cư./.

CTV: Đinh Yến


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1602
Đã truy cập: 4997007