Ngày hội làm đèn ông sao cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Trung thu 2018

16/09/2018 13:23

Sáng ngày 16/9, tại trường Tiểu học Vĩnh Khê (TX Đông Triều), Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Quảng Ninh phối hợp với TX Đông Triều tổ chức ngày hội làm đèn ông sao cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Trung thu năm 2018.  Tới dự có đồng chí Vũ Thị Diệu Linh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Quảng Ninh và đồng chí Hoàng Văn Thắng - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy.

Các đại biểu cùng với các em học sinh làm đèn ông sao

Ngày hội thu hút sự tham gia của gần 700 bạn sinh viên, đoàn viên thanh niên và học sinh

Các em học sinh say sưa làm đèn ông sao để tặng các bạn có hoàn cảnh khó khăn

Những chiếc mặt nạ đã được các bạn học sinh hoàn thành với nhiều hình thù ngộ nghĩnh

 Đồng chí Hoàng Văn Thắng - Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Quảng Ninh tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Tham dự ngày hội, gần 700 bạn sinh viên của trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh; đoàn viên thanh niên của TX Đông Triều và học sinh của trường Tiểu học Vĩnh Khê đã cùng nhau hoàn thành làm 500 chiếc đèn ông sao và 200 chiếc mặt nạ. 700 món quà này sẽ được BTV Tỉnh Đoàn chuyển tới cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở 3 địa phương: Hải Hà, Vân Đồn và Tiên Yên.

Thông qua ngày hội  nhằm tạo điều kiện cho các Đoàn viên, Thanh niên, thiếu niên, nhi đồng có sân chơi văn hoá lành mạnh, qua đó phát huy nét đẹp văn hoá truyền thống của dân tộc dịp Tết Trung thu. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm, hỗ trợ của toàn xã hội đối với việc bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

 Nhân dịp này, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Quảng Ninh và TX Đông Triều đã trao 16 suất quà cho 16 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học Vĩnh Khê (TX Đông Triều)./.

CTV: Đinh Yến – Ngô Hưng


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2763
Đã truy cập: 1095394