Thôn Tràng Bạch đạt giải Nhất tại Liên hoan văn nghệ các Làng xã Hoàng Quế năm 2018

16/09/2018 13:19

Tối 15/9, BCĐ Phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá xã Hoàng Quế đã tổ chức Liên hoan văn nghệ các làng năm 2018. Tới dự có ông Nguyễn Thanh Tùng - Trưởng phòng Văn hoá Thông tin, Giám đốc Trung tâm TT& VH thị xã, Phó Ban chỉ đạo phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá của thị xã.

Tham dự Liên hoan, mỗi thôn trên địa bàn xã Hoàng Quế tham gia 03 tiết mục ở các thể loại: ca, múa, nhạc, tiểu phẩm…với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, đất nước Việt Nam, quê hương và con người thị xã Đông Triều nói chung, xã Hoàng Quế nói riêng trên con đường đổi mới, hội nhập và phát triển; Biểu dương những gương “Người tốt, việc tốt”; tinh thần tự lực, tự cường, ý chí vươn lên thoát nghèo, làm giáu chính đáng; giới thiệu những thành tựu đã đạt được trong xây dựng Nông thôn mới kiểu mẫu; Phê phán những thói hư, tật xấu, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan, hủ tục lạc hậu... Thông qua liên hoan, nhằm giữ gìn, phát huy bản sắc văn hóa của các làng,  xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần tích cực vào việc ổn định an ninh, chính trị, phát triển kinh tế, xã hội, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân.

Kết thúc Liên hoan, BTC đã trao giải A cho đơn vị thôn Tràng Bạch./.

CTV: Đinh Yến – Ngô Hưng