Yên Thọ: Liên hoan văn nghệ các làng năm 2018

16/09/2018 13:05

Tối ngày 15/9, BCĐ Phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá xã Yên Thọ đã tổ chức Liên hoan văn nghệ các làng năm 2018. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Trưởng phòng Văn hoá - Thông tin, Giám đốc Trung tâm Truyền thông & Văn hoá thị xã - Phó Ban Chỉ đạo Phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá của thị xã.

Ông Nguyễn Thanh Tùng - Trưởng phòng VH-TT, Giám đốc Trung tâm TT& VH thị xã, Phó Ban chỉ đạo phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá của thị xã tặng hoa chúc mừng Liên hoan

BTC tặng hoa cho các làng về tham dự Liên hoan

Nhiều tiết mục được dàn dựng công phu

Đông đảo khán giả đến cổ vũ

Liên hoan có sự tham gia của trên 200 diễn viên không chuyên đến từ 11 thôn trên địa bàn xã Yên Thọ. Mỗi đội tham gia 03 tiết mục ở các thể loại: ca, múa, nhạc, tiểu phẩm…với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, đất nước Việt Nam, quê hương và con người thị xã Đông Triều nói chung, xã Yên Thọ  nói riêng trên con đường đổi mới, hội nhập và phát triển; Biểu dương những gương “Người tốt, việc tốt”; tinh thần tự lực, tự cường, ý chí vươn lên thoát nghèo, làm giáu chính đáng; giới thiệu những thành tựu đã đạt được trong xây dựng Làng văn hóa; Phê phán những thói hư, tật xấu, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan, hủ tục lạc hậu; Tuyên truyền về phong trào xây dựng xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu...

Liên hoan sẽ diễn ra trong 02 tối 15-16/9/2018. Thông qua Liên hoan BTC sẽ chọn ra 01 đơn vị xuất sắc nhất để tham dự Chung kết Liên hoan văn nghệ các Làng TX Đông Triều năm 2018 được tổ chức tại Lễ hội Đền An Sinh tới đây./.

CTV: Đinh Yến – Ngô Hưng