Tràng Lương Liên hoan văn nghệ các làng năm 2018

13/09/2018 14:57

Chào mừng kỉ niệm 73 năm CM tháng Tám, Quốc khánh 2/9 và các ngày lễ lớn của dất nước, tối ngày 12/9 xã Tràng lương đã tổ chức đêm liên hoan văn nghệ các làng trên địa bàn xã năm 2018.

Đây cũng là hoạt động hưởng ứng phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư. Mỗi làng đã mang đến đêm liên hoan 3 tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi công cuộc đổi mới của Đảng, nhà nước, trong đó không thể thiếu chủ đề về xây dựng NTM trên địa bàn  được tuyển chọn từ phong trào văn nghệ quần chúng tại các làng. Các tiết mục văn nghệ mang nhiều thể loại khác nhau như ca hát, múa, thơ, tấu, nhạc... Đặc biệt là các làng đều đã có những tiết mục văn nghệ mang đậm bản sắc văn hóa, dân tộc như hát then, đàn tính của người Tày; hát sọong cô của người Sán Dìu…Các tiết mục xuất sắc nhất sẽ được tuyển chọn để tham gia liên hoan văn nghệ các Làng khu phố thị xã Đông Triều vào cuối tháng 9, đầu tháng 10/2018.

Liên hoan văn nghệ các làng của xã là dịp để các làng gặp gỡ, giao lưu đồng thời qua đó nhằm gìn giữ, phát huy bản sắc văn hóa của các làng, xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân.

CTV: Bảo Thắng


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 737
Đã truy cập: 1080853