Hội thao Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Quảng Ninh năm 2018

04/09/2018 09:38

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-02/9/2018), kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống ngành Tòa án nhân dân (TAND) (13/9/1945-13/9/2018), trong 2 ngày 31/8 và 01/9,  tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao TX Đông Triều, TAND tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội thao TAND hai cấp tỉnh Quảng Ninh năm 2018.

Một số hình ảnh thi đấu tại hội thao

BTC trao giải nội dung thi đấu môn cầu lông

BTC trao giải nội dung môn kéo co

BTC trao giải nội dung bóng đá

BTC trao giải toàn đoàn cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc

BTC trao giải phong cách cho TAND TX Đông Triều

Tham dự Hội thao có 15 đoàn với 169 VĐV là cán bộ, công chức đến từ TAND các huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh. Các vận động viên tham gia thi đấu 3 môn, gồm: bóng đá, cầu lông và kéo co. Hội thao là dịp để cán bộ, công chức, người lao động trong hệ thống TAND hai cấp tỉnh Quảng Ninh giao lưu, học hỏi, tăng cường mối đoàn kết, phối hợp giữa các đơn vị; đồng thời, duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn.

Kết thúc Hội thao, giải Nhất toàn đoàn thuộc về TAND TP Uông Bí, giải Nhì toàn đoàn thuộc về TAND tỉnh Quảng Ninh và giải Ba toàn đoàn thuộc về TAND TP Cẩm Phả. Ngoài ra, BTC cũng đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba ở các nội dung thi đấu trong khuôn khổ Hội thao./.

qt.dongtrieu