Khai mạc giải bóng đá Công an thị xã mở rộng lần thứ nhất năm 2018

01/08/2018 14:21

Kỷ niệm 73 năm ngày thành lập lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945- 19/8/2018), chiều 31/7, tại sân vận động thị xã, Công an thị xã Đông Triều đã tổ chức khai mạc giải bóng đá Công an thị xã mở rộng lần thứ nhất năm 2018. Tới dự và động viên giải có đồng chí Trần Văn Vinh- Phó Chủ tịch UBND thị xã.

Tham dự giải bóng đá Công an thị xã Đông Triều mở rộng lần thứ nhất năm 2018 có 06 đội tham gia chia thành 2 bảng gồm: Đội Công an các phường; Viện Kiểm sát nhân dân thị xã; Đội Cảnh sát điều tra; Đội Cảnh sát Quản lý Nhà nước về An ninh trật tự; Đội An ninh Tham mưu hỗ trợ tư pháp; Ban chỉ huy quân sự thị xã.

Thông qua giải nhằm khích lệ việc tập luyện các môn thể thao nói chung và môn bóng đá nói riêng, góp phần xây dựng bản lĩnh trong công tác, rèn luyện sức khỏe của cán bộ chiến sĩ; tăng cường giáo dục về tính trung thực, ý thức kỷ luật, tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau giữa các đơn vị trong Công an thị xã và Công an thị xã với các ngành trong Khối nội chính thị xã.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận thi đấu sôi nổi giữa Đội An ninh Tham mưu hỗ trợ tư pháp gặp Đội Viện Kiểm sát nhân dân thị xã.

CTV: Thu Trang- Ngô Hưng