Trung tâm HCC thị xã trao trả kết quả TTHC tận nhà cho công dân

28/07/2018 09:30

Ngày 26/7, Trung tâm Hành chính công thị xã đã tổ chức trao trả kết quả thủ tục hành chính tận nhà cho 03 công dân là người cao tuổi, có sức khỏe yếu trên địa bàn.

Trung tâm HCC thị xã trả kết quả thủ tục cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho ông Nguyễn Văn Thu (khu Mễ Xá 1, phường Hưng Đạo)

Trung tâm HCC thị xã trả kết quả thủ tục cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho bà Lê Thị Khiệt (khu Mỹ Cụ 1, phường Hưng Đạo)

Trung tâm HCC thị xã trả kết quả thủ tục đính chính giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho ông Phạm Văn Tam (khu 4, phường Đức Chính).

Theo đó, Trung tâm HCC thị xã đã trao trả kết quả thủ tục cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho bà Lê Thị Khiệt (khu Mỹ Cụ 1, phường Hưng Đạo) và ông Nguyễn Văn Thu (khu Mễ Xá 1, phường Hưng Đạo) và trả kết quả thủ tục đính chính giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho ông Phạm Văn Tam (khu 4, phường Đức Chính).

Theo tổng hợp, Trung tâm HCC thị xã đã thực hiện tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính (TTHC) tại nhà cho trên 100 trường hợp công dân là người cao tuổi trên 80 tuổi, người mắc bệnh hiểm nghèo và người già cô đơn trên địa bàn thị xã. Qua đó, góp phần nâng cao hiệu quả tuyên truyền về mô hình hoạt động của Trung tâm HCC và chính quyền điện tử đến các tổ chức, công dân, hướng đến mục tiêu tạo sự thuận tiện nhất cho người dân, tiết kiệm chi phí, nâng cao chỉ số hài lòng của người dân về sự phục vụ và hỗ trợ người dân./.

CTV: Đinh Yến


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 12624
Đã truy cập: 6190216