Giải bơi lực lượng Công an toàn tỉnh lần thứ I - năm 2018

27/06/2018 15:16

Sáng ngày 27/6, tại Công viên nước Hà Lan (phường Mạo Khê, TX Đông Triều), công an tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức Giải bơi lực lượng Công an toàn tỉnh lần thứ I - năm 2018. Tới dự và động viên giải có đồng chí Hoàng Văn Thắng - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy và đồng chí Trần Văn Vinh - Phó Chủ tịch UBND thị xã.

       

Đồng chí Hoàng Văn Thắng - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy tặng hoa chúc mừng BTC

Lãnh đạo Sở VH-TT tỉnh tặng hoa chúc mừng BTC

 Các VĐV thi đấu sôi nổi

Lãnh đạo Công an tỉnh trao giải toàn Đoàn cho các đơn vị đạt thành tích cao tại giải bơi lực lượng Công an toàn tỉnh lần thứ I - năm 2018

Lãnh đạo Công an tỉnh trao giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác tham mưu, tổ chức giải bơi

Lãnh đạo Công an tỉnh trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tham mưu, tổ chức giải bơi

Tham dự giải có trên 160 VĐV là cán bộ chiến sĩ công an các đơn vị, công an 14 địa phương trong tỉnh. Các VĐV tham gia thi đấu ở 04 nội dung: 50m bơi tự do, 100 m bơi tự do, 50m bơi ếch, 100m bơi ếch ở các nhóm tuổi: 18-35 tuổi, 36-45 tuổi và nhóm 46 tuổi trở lên.

          Thông qua giải bơi nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe phục vụ công tác, chiến đấu cho cán bộ, chiến sỹ Công an trong toàn tỉnh. Qua đó tuyển chọn CBCS có thành tích tốt để thành lập đội tuyển tham gia thi đấu tại Hội thao của Bộ Công an và các giải của tỉnh Quảng Ninh; đồng thời chủ động có kế hoạch bồi dưỡng, nâng cao trình độ cá nhân, thể lực cho các VĐV và làm hạt nhân nòng cốt góp phần phát triển phong trào thể thao tại công an các đơn vị, địa phương trong tỉnh.

          Kết thúc Giải, BTC đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Khối Cảnh sát Nhân dân, giải Nhì toàn đoàn cho khối Xây dựng lực lượng - Hậu cần; giải Ba toàn đoàn cho Công an TX Đông Triều và Công an TX Quảng Yên. Đồng thời, trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các VĐV xuất sắc ở các nội dung thi đấu.

          Ngoài ra, Công an tỉnh Quảng Ninh cũng đã tặng giấy khen cho 05 tập thể và 14 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tham mưu, tổ chức giải bơi lực lượng Công an toàn tỉnh lần thứ I - năm 2018./.

CTV: Đinh Yến – Thành Hưng


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 711
Đã truy cập: 1080827