Đông Triều bế mạc Giải cầu lông gia đình năm 2018

24/06/2018 13:56

Sau 01 ngày tranh tài sôi nổi, chiều 23/6, tại nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa- Thể thao thị xã, Ban chỉ đạo công tác gia đình thị xã Đông Triều đã tổ chức bế mạc Giải cầu lông gia đình thị xã năm 2018. Tới dự bế mạc giải có đồng chí Hoàng Văn Thắng- Phó Bí thư thường trực Thị ủy và đồng chí Trần Văn Vinh- Phó Chủ tịch UBND thị xã.

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên ở từng nội dung thi đấu của Giải

Giải cầu lông Gia đình năm 2018 là hoạt động thể dục thể thao hàng năm của thị xã Đông Triều với sự tham gia của 19 đôi đại diện cho các gia đình ở 21 xã, phường trên địa bàn Thị xã. Các đôi đã thi đấu với 4 nội dung gồm: Đôi nam nữ (Vợ - chồng) lứa tuổi dưới 45 và 46 tuổi trở lên; Đôi nam ( bố - con trai hoặc con rể) nhóm tuổi dưới 45 và 46 tuổi trở lên;  Đôi nữ ( mẹ - con gái hoặc con dâu) nhóm tuổi dưới 45 và 46 tuổi trở lên) và Đôi nam nữ (bố và con gái, con dâu hoặc mẹ và con trai, con rể) nhóm tuổi dưới 45 và 46 tuổi trở lên). Đây là những gia đình tiêu biểu của các địa phương trên địa bàn Thị xã  trong phong trào thể dục thể thao, đặc biệt là môn cầu lông.

Giải cầu lông gia đình thị xã Đông Triều năm 2018 được tổ chức để chào mừng kỷ niệm 17 năm Ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001- 28/6/2018). Đây cũng là dịp các gia đình trên địa bàn thị xã Đông Triều có cơ hội được giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe để làm việc và lao động. Đồng thời, giải đấu cũng tạo điều kiện đánh giá toàn diện phong trào thể dục thể thao quần chúng từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống góp phần thực hiện tốt các chức năng của gia đình, xây dựng gia đình ấm no, tiến bộ, hạnh phúc.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao các giải nhất nội dung đôi nam nữ (vợ- chồng dưới 45 tuổi) cho đôi vận động viên Mười- Phương (phường Mạo Khê); nội dung đôi nam nữ (vợ- chồng) 46 tuổi trở lên cho đôi vận động viên Thành- Hằng (phường Mạo Khê); nội dung đôi nam (bố và con trai hoặc con rể) dưới 45 tuổi cho đôi vận động viên Mười- Việt (phường Mạo Khê) và nội dung đôi nam (bố và con trai hoặc con rể) 46 tuổi trở lên cho đôi vận động viên Hồng- Hùng (xã Hồng Phong). Đồng thời, trao nhiều giải nhì, ba cho các đôi vận động viên ở từng nội dung./.

 

CTV: Thu Trang - Thành Hưng


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1050
Đã truy cập: 1081166