Kiểm tra, động viên các Hội đồng thi THPT Quốc gia năm 2018 trên địa bàn thị xã

24/06/2018 09:05

Sáng ngày 24/6, đồng chí Trần Văn Vinh – Phó Chủ tịch UBND thị xã, Trưởng BCĐ thi THPT Quốc gia năm 2018 của thị xã và các thành viên BCĐ đã đi kiểm tra và động viên các Hội đồng thi THPT Quốc gia năm 2018 trên địa bàn thị xã.

 

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, toàn thị xã Đông Triều có 2.047 thí sinh đăng ký dự thi, được bố trí tại 04 điểm thi ở các trường gồm: THPT Nguyễn Bình, THPT Đông Triều, THPT Hoàng Quốc Việt và THPT Hoàng Hoa Thám, với 89 phòng thi. Hiện nay, các Hội đồng thi đã tiến hành quán triệt, phổ biến quy chế làm thi cho các thành viên tại hội đồng, mọi điều kiện về cơ sở vật chất cũng được các Hội đồng thi chuẩn bị chu đáo đảm bảo cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 diễn ra an toàn, đúng luật.

 Động viên các Hội đồng thi, đồng chí Trần Văn Vinh – Phó Chủ tịch UBND thị xã, Trưởng BCĐ thi THPT Quốc gia năm 2018 của thị xã  khẳng định: Trong những năm qua, TX Đông Triều luôn giành sự quan tâm đặc biệt cho sự nghiệp giáo dục. Với tinh thần tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh trong khuôn khổ quy định, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã Đông Triều mong muốn các thầy, cô giáo trong các Hội đồng thi hoàn thành tốt nhiệm vụ.

BCĐ thi THPT Quốc gia năm 2018 của thị xã Đông Triều đã chỉ đạo các cơ quan, đơn vị có liên quan chuẩn bị chu đáo mọi mặt cho kỳ thi; đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trước, trong và sau kỳ thi; đảm bảo an toàn thực phẩm và sức khỏe cho thí sinh trong kỳ thi; hỗ trợ tốt nhất cho các thí sinh tham dự kỳ thi... để kỳ thi THPT Quốc gia THPT năm 2018 trên địa bàn thị xã Đông Triều diễn ra an toàn, đúng luật và đạt kết quả cao nhất./.

CTV: Đinh Yến


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1629
Đã truy cập: 5271347