Giải cầu lông gia đình thị xã Đông Triều năm 2018

23/06/2018 07:22

Chào mừng kỷ niệm 17 năm Ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001- 28/6/2018), ngày 23/6, Ban chỉ đạo công tác gia đình thị xã Đông Triều đã tổ chức Giải cầu lông gia đình thị xã năm 2018. Tới dự khai mạc giải có đồng chí Hoàng Văn Thắng- Phó Bí thư thường trực Thị ủy và đồng chí Trần Văn Vinh- Phó Chủ tịch UBND thị xã.a

Tham gia Giải cầu lông gia đình thị xã Đông Triều năm 2018 gồm 19 đôi đại diện cho các gia đình ở 21 xã, phường trên địa bàn Thị xã. Các đôi thi đấu với 4 nội dung gồm: Đôi nam nữ (Vợ - chồng) lứa tuổi dưới 45 và 46 tuổi trở lên; Đôi nam ( bố - con trai hoặc con rể) nhóm tuổi dưới 45 và 46 tuổi trở lên;  Đôi nữ ( mẹ - con gái hoặc con dâu) nhóm tuổi dưới 45 và 46 tuổi trở lên) và Đôi nam nữ (bố và con gái, con dâu hoặc mẹ và con trai, con rể) nhóm tuổi dưới 45 và 46 tuổi trở lên). Đây là những gia đình tiêu biểu của các địa phương trên địa bàn Thị xã  trong phong trào thể dục thể thao, đặc biệt là môn cầu lông.

Giải cầu lông gia đình thị xã Đông Triều năm 2018 là dịp tôn vinh những giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam; đồng thời qua đó để đánh giá một cách đầy đủ, toàn diện hơn về công tác phát triển phong trào thể dục thể thao của các gia đình ở các địa phương. Từ đó, tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại” trên địa bàn Thị xã.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận thi đấu sôi nổi giữa các đôi vận động viên ở 4 nội dung./.

CTV: Thu Trang,, Thành Hưng