Liên quân Trung tâm TT-VH cấp huyện vô địch Giải bóng đá Hội nhà báo tỉnh

17/06/2018 10:22

Chiều 17/6, tại TP Hạ Long, Giải bóng đá Hội nhà báo tỉnh Quảng Ninh năm 2018 đã khép lại thành công với hai trận cầu sôi nổi. Chức vô địch được trao cho đội Liên quân Trung tâm TT-VH cấp huyện, trong đó có sự tham gia của các cầu thủ là cán bộ, viên chức Trung tâm Truyền thông và Văn hóa thị xã Đông Triều.

Trong trận tranh chức vô địch giữa Liên quân Trung tâm TT-VH cấp huyện và Sở Thông tin & Truyền thông, hai đội đã cống hiến cho khán giả một trận đấu gay cấn, hấp dẫn và tinh thần thi đấu hết mình. Đội bóng với lực lượng mạnh, đồng đều và thi đấu tốt hơn là Liên quân Trung tâm TT-VH cấp huyện đã giành chiến thắng và đoạt cúp vô địch.

Trước đó, trong trận tranh giải ba, Đài PTTH Quảng Ninh đã vượt qua đội các báo trung ương thường trú tại Quảng Ninh.

Giải bóng đá Hội nhà báo tỉnh Quảng Ninh năm nay có sự góp mặt của hơn 60 vận động viên là các phóng viên, biên tập viên, hội viên và CBCNVC Sở Thông tin & Truyền thông. 5 đội bóng được chia thành 2 bảng đấu, thi đấu chọn 2 đội xuất sắc nhất vào tranh cúp vô địch. Ngoài các cúp vô địch, giải nhì và ba, Ban Tổ chức cũng trao các giải phụ: Giải phong cách, VĐV xuất sắc nhất và thủ môn xuất sắc nhất.

Giải là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6 (1925 - 2018).

CTV: Thu Trang


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 988
Đã truy cập: 1081104