Khai mạc Hội thi "Người giới thiệu hay nhất về Đông Triều" lần thứ Nhất, năm 2018

09/06/2018 14:28

Sáng ngày 09/6, tại Trung tâm Tổ chức sự kiện Khu du lịch Quảng Ninh Gate (xã Bình Dương, TX Đông Triều) diễn ra Khai mạc Hội thi "Người giới thiệu hay nhất về Đông Triều" lần thứ Nhất, năm 2018. Dự chương trình khai mạc có đồng chí Hà Hải Dương – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã và đồng chí Trần Văn Vinh – Phó Chủ tịch UBND thị xã.

 BTC trao cờ lưu niệm cho các thí sinh tham dự hội thi

Phần thi thuyết trình của thí sinh nhỏ tuổi nhất hội thi

Phần thi năng khiếu của thí sinh đến từ trường Đại học Hạ Long

Tham dự hội thi có 113 thí sinh đến từ các cơ quan, doanh nghiệp, trường học, các xã, phường trên địa bàn thị xã Đông Triều và các thí sinh đến từ các đơn vị trong tỉnh Quảng Ninh. Tham gia vòng sơ khảo, các thí sinh sẽ dự thi với 2 nội dung: Thi thuyết trình và năng khiếu. Ở phần thi thuyết trình thí sinh có 10 phút để giới thiệu sự cảm nhận, hiểu biết của mình về truyền thống lịch sử, bản sắc văn hóa của vùng đất và con người Đông Triều hoặc giới thiệu một trong các điểm du lịch của TX Đông Triều. Còn ở phần thi năng khiếu, thí sinh lựa chọn một trong các hình thức thể hiện: ca, múa, biểu diễn nhạc cụ, hội họa, khiêu vũ..., thời gian của phần thi này tối đa không quá 05 phút.

Vòng sơ khảo của hội thi sẽ diễn ra từ ngày 09-17/6. Kết thúc vòng sơ khảo, Ban Tổ chức sẽ lựa chọn từ 10 - 15 thí sinh có số điểm cao nhất để tham gia vòng Chung kết sẽ diễn ra vào cuối tháng 8/2018.

          Với chủ đề "Tôn vinh nét đẹp văn hóa, con người Đông Triều; giới thiệu tiềm năng, thế mạnh phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội - các điểm du lịch của TX Đông Triều", hội thi Người giới thiệu hay nhất về Đông Triều là một trong những hoạt động thiết thực hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia 2018 - Hạ Long - Quảng Ninh. Thông qua đây nhằm tuyển chọn những hướng dẫn viên, thuyết minh viên và đại sứ du lịch của TX Đông Triều./.

CTV: Đinh Yến


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2820
Đã truy cập: 1095451