CLB nghệ thuật âm nhạc thị xã kỷ niệm 1 năm thành lập

20/05/2018 11:48

Chiều ngày 20/5, CLB nghệ thuật âm nhạc thị xã Đông Triều đã tổ chức kỷ niệm 1 năm thành lập CLB.  Tới dự có đồng chí Hoàng Văn Đề - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên Giáo Thị ủy,  Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị tại xã,  Chủ tịch Hội văn học Nghệ thuật thị xã.

Hiện nay, CLB nghệ thuật âm nhạc thị xã có trên 70 thành viên, hoạt động dưới sự quản lý và chỉ đạo trực tiếp của Trung tâm Truyền thông & Văn hoá thị xã. CLB là nơi tập hợp mọi người không kể lứa tuổi, nghề nghiệp, cá nhân có năng khiếu và niềm đam mê đối với nghệ thuật Âm nhạc. Là nơi hội tụ những thành viên làm nghệ thuật chuyên và không chuyên trên địa bàn thị xã để kết nối tình cảm gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, giúp đỡ nhau nâng cao chuyên môn nghệ thuật.

Phát biểu tại đây, đồng chí Hoàng Văn Đề - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên Giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị tại xã, Chủ tịch Hội văn học Nghệ thuật thị xã ghi nhận những kết quả mà CLB Nghệ thuật âm nhạc của thị xã đã đạt được trong 01 năm hoạt động vừa qua. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, CLB sẽ ngày càng phát triển; quy tụ được thêm nhiều hội viên tham gia; định kỳ tổ chức các buổi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và bồi dưỡng chuyên môn giúp đỡ các hội viên trẻ nâng cao chuyên môn nghệ thuật, tính thẩm mỹ trong nghệ thuật biểu diễn âm nhạc...để tiếp tục phát huy niềm đam mê sáng tạo, cống hiến cho nghệ thuật./.

qt.dongtrieu