Cụm thi đua Văn hóa Thể thao số 7 nhất toàn đoàn tại Ngày hội Văn hóa Thể thao CNVCLĐ thị xã Đông Triều

26/05/2018 10:59

Chiều ngày 26/5, tại Nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa Thể thao thị xã Đông Triều, Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức bế mạc Ngày hội Văn hóa Thể thao CNVCLĐ lần thứ VI năm 2018 (cụm khu vực Đông Triều). Tới dự và trao giải có đồng chí Vũ Văn Học- Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Hoàng Văn Thắng- Phó Bí thư thường trực Thị ủy và đồng chí Trần Văn Vinh- Phó Chủ tịch UBND thị xã.

Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho Cụm thi đua Văn hóa Thể thao số 7

Ban tổ chức trao nhiều giải nhất, nhì ba cho các vận động viên ở từng nội dung thi đấu

Tại Ngày hội Văn hóa Thể thao CNVCLĐ thị xã Đông Triều, 375 cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ của 7 Cụm Văn hoá Thể thao và các doanh nghiệp ngành than đóng trên địa bàn thị xã đã tham gia thi đấu 5 môn là: Cầu lông, bóng bàn, kéo co, nhảy bao bố và bóng đá nam, nữ.

Ngày hội Văn hóa Thể thao CNVCLĐ thị xã Đông Triều diễn ra với tinh thần "Đoàn kết, trung thực, hữu nghị và cao thượng".  Thông qua Ngày hội góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho CNVCLĐ trên địa bàn thị xã; động viên CNVCLĐ rèn luyện sức khỏe, ý thức, tác phong công nghiệp, xây dựng nếp sống văn hóa, xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp văn hóa; góp phần phát triển kinh tế - xã hội của thị xã. Đồng thời, vận động CNVCLĐ tích cực tham gia các hoạt động hưởng ứng "Tháng Công nhân" năm 2018; đẩy mạnh các phong trào thi đua đồng hành cùng doanh nghiệp; xây dựng mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, xây dựng cơ quan, đơn vị phát triển. Đây cũng là dịp tìm kiếm, lựa chọn được các hạt nhân, tài năng trong lĩnh vực thể thao của thị xã và của tỉnh.

Kết thúc Ngày hội, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho Cụm thi đua Văn hóa Thể thao số 7; giải nhì là Cụm thi đua Văn hóa Thể thao số 4; giải ba thuộc về Cụm thi đua Văn hóa Thể thao số 6 và giải khuyến khích là Cụm thi đua Văn hóa Thể thao số 1. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao nhiều giải nhất, nhì ba cho các vận động viên ở từng nội dung thi đấu./.

CTV: Thu Trang- Thành Hưng