Trung tâm HCC thị xã Đông Triều: Trao trả kết quả TTHC tận nhà cho công dân cao tuổi, sức khỏe yếu

07/05/2018 08:59

Trung tâm Hành chính công thị xã Đông Triều vừa tổ chức trao trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính tận nhà cho công dân là người cao tuổi, có sức khỏe yếu trên địa bàn.

Cán bộ Trung tâm HCC thị xã Đông Triều trao kết quả TTHC cho bà Vũ Thị Quán

Theo đó, cán bộ của Trung tâm HCC thị xã Đông Triều đã trao trả kết quả thủ tục hành chính cấp giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất cho bà Vũ Thị Quán, sinh năm 1930, ở thôn Đoàn Xá 1, xã Hồng Phong (TX Đông Triều). Từ đầu năm 2018 đến nay, Trung tâm HCC thị xã đã thực hiện trao trả kết quả TTHC cho 15 trường hợp công dân là người cao tuổi, có sức khỏe yếu trên địa bàn thị xã.

 Ngoài ra, Trung tâm HCC thị  xã đã triển khai việc giải quyết TTHC lưu động như: cấp đăng ký kinh doanh cho các hộ kinh doanh tại chợ Mạo Khê, cấp điện thắp sáng cho các hộ dân khu đô thị mới Hoàng Hoa Thám (Mạo Khê); cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất...Tính đến nay, tổng số lượng hồ sơ TTHC đã giải quyết lưu động là hơn 1.000 hồ sơ, tập trung chủ yếu ở các lĩnh vực: Tài chính - Kế hoạch, Thuế, Đất đai, Công thương, Điện lực...

Đây là việc làm phát huy vai trò sáng tạo của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của Trung tâm HCC thị xã Đông Triều trong cải cách hành chính nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động. Góp phần xây dựng nền hành chính phục vụ dân chủ, minh bạch, củng cố niềm tin của nhân dân đối với bộ máy cơ quan nhà nước và đội ngũ cán bộ, công chức. Qua đó, tạo sự gần gũi, tin cậy, quý mến của người dân đối với cơ quan quản lý nhà nước./.

 


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 318
Đã truy cập: 5877723