Giải Khiêu vũ thể thao các CLB tỉnh Quảng Ninh mở rộng Cúp Cường Anh - Đông Triều lần thứ III, năm 2018 thành công tốt đẹp

23/04/2018 07:36

Tối ngày 22/4, tại trung tâm tổ chức sự kiện Tân Việt Bắc (phường Mạo Khê) đã diễn ra Bế mạc Giải khiêu vũ thể thao các CLB tỉnh Quảng Ninh mở rộng Cúp Cường Anh - Đông Triều lần thứ III năm 2018, chào mừng sự kiện Năm Du lịch Quốc gia 2018 - Hạ Long - Quảng Ninh.

Tham dự Giải có 521 vận động viên đến từ 15 tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Đây là những vũ công xuất sắc nhất đại diện cho 39 câu lạc bộ trong và ngoài tỉnh về tham gia tranh tài. Các vận động viên tranh tài ở các nhóm tuổi gồm: nhi đồng, thiếu nhi, thiếu niên, U21, thanh niên, trung niên và cao niên; tranh tài ở 2 nội dung Latin và Standard để giành các bộ huy chương cá nhân và đồng đội theo Điều lệ giải. Vòng loại các nội dung thi đấu đã khởi tranh từ ngày 21/4. Giải đã diễn ra sôi động và đẹp mắt với các cuộc đua tranh hấp dẫn ở các nội dung, đặc biệt là các vận động viên trẻ ở các nhóm tuổi nhi đồng, thiếu nhi, thiếu niên và thanh niên.

Kết thúc chương trình, giải toàn đoàn: Nhất CLB Điệp Vũ Trường (TP Uông Bí), Nhì CLB Starkid, Ba CLB Dancing Queen. Ngoài ra, BTC giải còn trao các bộ huy chương cho các giải cá nhân, cặp nhảy nam nữ cho các VĐV xuất sắc ở từng nội dung thi đấu./.

CTV:Đinh Yến


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2749
Đã truy cập: 1095380