Đông Triều khai mạc giải bóng đá các trường THPT lần thứ II năm 2018

22/04/2018 09:22

Chiều 22/4, tại sân vận động Hà Lan- phường Mạo Khê, Đoàn thanh niên thị xã Đông Triều đã tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá các trường THPT lần thứ II năm 2018 trên địa bàn thị xã.

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc 

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu giữa đội bóng đá trường THPT Hoàng Hoa Thám ( áo đỏ) gặp đội bóng THPT Trần Nhân Tông ( áo trắng)

Giải đấu năm nay có sự tham gia của 8 đội bóng đến từ các trường THPT trên địa bàn thị xã. Các đội chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt chọn đội nhất, nhì mỗi bảng vào vòng chung kết.

Giải bóng đá các trường THPT trên địa bàn thị xã được Thị đoàn Đông Triều tổ chức hàng năm nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, giúp cho các em học sinh nâng cao thể chất và có được sự hứng khởi trong học tập. Qua sân chơi này, các em học sinh không chỉ được phát triển tài năng chơi bóng đá, mà còn có môi trường để vui chơi lành mạnh, giao lưu cùng các bạn, giúp cho phong trào bóng đá trong các trường học ngày càng phát triển.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra hai trận đấu thuộc bảng B. Trận thứ nhất giữa đội bóng đá trường THPT Hoàng Hoa Thám gặp đội bóng THPT Trần Nhân Tông và trận thứ 2 giữa đội THPT Hoàng Quốc Việt gặp đội THPT Trần Hưng Đạo.

Theo kế hoạch giải bóng đá các trường THPT lần thứ II năm 2018 trên địa bàn thị xã sẽ diễn ra, từ ngày 22/4 đến ngày 4/5/2018.

qt.dongtrieu


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2404
Đã truy cập: 1095035