Ngày hội vệ sinh trường học của trường THCS Xuân Sơn

16/11/2017 14:00
Ngày 16/11, trường THCS Xuân Sơn tổ chức "Ngày hội vệ sinh trường học" năm học 2017-2018. Tham gia ngày hội có đại diện Y tế phường Xuân Sơn, cán bộ văn hóa phường, các thầy giáo cô giáo với trên 320 em học sinh của nhà trường.

 

 

Tham dự ngày hội, các khối lớp đã được tham gia vào các phần thi như: thi xé dán tranh, thi rửa tay và biểu diễn tiểu phẩm. Mỗi phần thi là hình thức tuyên truyền độc đáo về thông điệp:  "Vì sức khỏe và vẻ đẹp của chúng ta hãy làm tốt hơn nữa vệ sinh cá nhân và vệ sinh môi trường trong trường học, gia đình và cộng đồng. Giữ gìn vệ sinh cá nhân, bảo vệ môi trường, vệ sinh trường học là bảo vệ chính mình!".

Ngày hội vệ sinh trường học đã góp phần giáo dục, nâng cao nhận thức, kiến thức cho cán bộ, giáo viên và học sinh trường THCS Xuân Sơn trong việc sử dụng nước sạch và vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường.  Bên cạnh đó, còn tạo cho các em học sinh cơ hội giao lưu, học tập, từ đó nhân rộng các mô hình hoạt động có hiệu quả về tuyên truyền, bảo vệ môi trường trong nhà trường./.

CTV : Đinh Yến


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 20605
Đã truy cập: 5870759