Chương trình ngoại khóa “Trường học chung tay tiết kiệm điện”

27/10/2017 16:00
Sáng ngày 27/10, tại trường THCS Nguyễn Du, công ty Điện lực Đông Triều phối hợp với phòng Giáo dục & Đào tạo TX Đông Triều tổ chức chương trình ngoại khóa " trường học chung tay tiết kiệm điện" năm 2017.

Màn chào hỏi

 

Phần thi kiến thức

 

Phần thi tiểu phẩm

 

Phần thi hùng biện

 

 

Tác phẩm thi vẽ tranh Tiết kiệm điện của các em học sinh

 

Chương trình được tổ chức dưới hình thức sân khấu hóa, thông qua các phần thi: Kiến thức, tiểu phẩm, hùng biện và thi vẽ tranh, các em học sinh đã được cung cấp những kiến thức cần thiết, cơ bản về cách sử dụng thiết bị điện một cách tiết kiệm và an toàn.

Chương trình nhằm tạo sân chơi để các em học sinh hiểu được tầm quan trọng của điện năng, thực trạng và ý nghĩa to lớn trong việc sử dụng tiết kiệm điện hiện nay; Giáo dục cho học sinh có ý thức tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm điện, chung tay gìn giữ nguồn tài nguyên trên Trái đất, bảo vệ cuộc sống và tương lai của chính chúng ta. Đồng thời tạo cơ hội để các em thể hiện sự sáng tạo, rèn luyện tâm lý vững vàng, tự tin, giúp các em làm chủ bản thân và cuộc sống của mình và Tạo môi trường giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm trong việc tuyên truyền tiết kiệm điện, từ đó nhân rộng các điển hình tại các nhà trường trên địa bàn TX Đông Triều.

 

Bà Lê Thu Trà – Trưởng phòng GD&ĐT thị xã trao giải Nhất phần thi vẽ tranh cho các em học sinh

 

Lãnh đạo điện lực Đông Triều trao giải Nhất cho đội thi Điện năng

 

 Lãnh đạo Điện lực Đông Triều trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

Nhân dịp này, Điện lực Đông Triều đã tặng quà cho 04 em học sinh của trường THCS Nguyễn Du có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập./.

CTV: Đinh Yến, Trần Thuyết


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 160
Đã truy cập: 4995565