Sinh hoạt ngoại khóa giao lưu kiến thức mất cân bằng giới tính khi sinh tại các trường học

18/10/2017 11:00
 Vừa qua, Trung tâm Dân số- KHHGĐ thị xã phối hợp với trường THPT Đông Triều, THPT Nguyễn Bình và THPT Lê Chân tổ chức hoạt động ngoại khóa giao lưu kiến thức mất cân bằng giới tính khi sinh tại các trường năm 2017”.

Tại các buổi sinh hoạt ngoại khoá, hơn 150 học sinh của các trường nói trên đã được Trung tâm Dân số- KHHGĐ thị xã phổ biến kiến thức giáo dục dân số, giới tính, sức khỏe sinh sản, KHHGĐ, sức khỏe tiền hôn nhân, hậu quả mang thai ngoài ý muốn ở tuổi vị thành niên, phòng tránh mang thai ngoài ý muốn…; phổ biến kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sảnh vị thành niên, thanh niên; kỹ năng sống. Đặc biệt, học sinh đã được giao lưu trực tiếp với cán bộ làm công tác dân số - KHHGĐ để hiểu hơn về các nội dung.

Thông qua buổi sinh hoạt ngoại khoá nhằm nâng cao kiến thức dân số, giới tính, sức khỏa sinh sản, KHHGĐ và kỹ năng sống cho vị thành niên và thanh niên tại các trường thực hiện mô hình tư vấn và khám sức khỏe tiền hôn nhân./.

CTV: Thu Trang