Đông Triều đạt giải ba tại Hội thi tìm hiểu về công tác CCHC tỉnh, Cụm thi số 4

18/09/2017 09:00
Ngày 17/9, tại TP Uông Bí, UBND tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức Hội thi tìm hiểu về công tác cải cách hành chính tỉnh năm 2017, Cụm số 4. Đến dự có đồng chí Đặng Huy Hậu, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức Hội thi cấp tỉnh.

 

 

Tham gia Hội thi có gần 100 thí sinh đến từ 7 đội thi của các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh thuộc Cụm thi số 4 là: Uông Bí, Hạ Long, Đông Triều, Quảng Yên, Hoành Bồ, Vân Đồn và Cô Tô. Hội thi được tổ chức theo hình thức sân khấu hóa gồm 03 phần thi là: Phần thi giới thiệu với chủ đề “chung tay cải cách hành chính”, phần thi kiến thức với chủ đề “hiểu biết về cải cách hành chính “ và phần thi tiểu phẩm với chủ đề “Thông điệp về cải cách hành chính”.

Trong đó phần thi kiến thức, các đội trả lời 10 câu hỏi liên quan đến các nội dung: Chỉ số CCHC, chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI), chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công cấp tỉnh (PAPI), chỉ số hài lòng của người dân, tổ chức, chương trình CCHC giai đoạn 2016-2020, Luật Cán bộ, công chức, Luật Viên chức... Phần thi tiểu phẩm gây xúc động cho người xem, như "Ai đúng ai sai" của đội TP Uông Bí, "Cảm ơn cải cách hành chính" của đội TX Đông Triều, "chuyện hẹn hò" của đội TX Quảng Yên...

 Qua 3 phần thi này, các đội chơi đã thể hiện tốt hình ảnh người cán bộ, công chức, viên chức “năng động, sáng tạo, tận tụy, giỏi nghề, yêu nước”. 

Kết thúc Hội thi, BTC đã trao giải nhất cho đội TP Uông Bí, nhì cho đội huyện Hoành Bồ, ba cho đội TX Đông Triều; 2 giải khuyến khích cho đội huyện Vân Đồn và đội TP Hạ Long; 2 giải phong cách cho đội huyện Cô Tô và TX Quảng Yên. 2 đội TP Uông Bí và huyện Hoành Bồ tham gia Hội thi tìm hiểu về công tác cải cách hành chính tỉnh diễn ra thời gian tới./.

CTV: Thu Trang


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 266
Đã truy cập: 5634271