Bồi dưỡng chính trị hè năm 2017 cho trên 2000 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ở các trường học trên địa bàn

04/08/2017 11:00
Sáng ngày 4/8, Phòng Giáo dục và đào tạo thị xã đã tổ chức hội nghị trực tuyến bồi dưỡng chính trị hè năm 2017 cho trên 2000 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên của các trường học trên địa bàn thị xã.

Tại hội nghị, các học viên đã được nghe đồng chí Hoàng Văn Đề, Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy truyền giảng về một số nội dung gồm: Các vấn đề lý luận cơ bản, những quan điểm mới trong Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư và Hội nghị lần thứ năm Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII; Chuyên đề " học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"  năm 2017 về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống " tự diễn biến, tự chuyển hóa " trong nội bộ; Một số vấn đề thời sự nổi bật trong nước và quốc tế; Những nhiệm vụ trọng tâm, tình hình phát triển kinh tế xã hội của thị xã....

Thông qua hội nghị này sẽ góp phần nâng cao ý thức chính trị, trách nhiệm, tính chủ động, tự giác, chủ động nghiên cứu học tập lý luận chính trị của mỗi cán bộ, giáo viên và nhân viên. Qua đó để cụ thể hóa vận dụng sáng tạo vào công tác chuyên môn, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện của ngành giáo dục và đào tạo. Từ đó sẽ góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị nói riêng và của địa phương nói chung.

CTV: Trần Thuyết


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3274
Đã truy cập: 5115488